Bóng đá Tây Ban Nha Messi khẳng định tương lai sau khi giành QBV

    Messi khẳng định tương lai sau khi giành QBV

    233

    Messi khẳng định tương lai sau khi giành QBV Tiền đạo Lionel Messi của Barcelona mới đây đã vinh dự được FIFA bầu là cầu thủ hay nhất thế giới năm 2015. Với việc để thua Cristiano Ronaldo trong cuộc bình chọn năm ngoái và từng có xung đột với HLV Luis Enrique, rõ ràng Messi giành Quả bóng Vàng FIFA lần thứ 5 là một bước tiến tích cực.Phát biểu trên FIFA TV sau khi được vinh danh, siêu sao người Argentina cho biết: “So với cách đây 12 tháng thì bây giờ cuộc sống đang diễn ra suôn sẻ hơn với tôi. Tôi từng phải trải qua giai đoạn khó khăn, nhưng đã có những thay đổi xảy ra trong thế giới bóng đá và bạn cần phải biết cách duy trì đẳng cấp của mình”.

    “Tôi rất vui khi lại một lần nữa giành được Quả bóng Vàng FIFA. Rất nhiều thứ đã thay đổi kể từ lần đầu tiên tôi được bầu là cầu thủ hay nhất thế giới vào năm 2009. Cũng như trong cuộc sống, khi chơi bóng điều quan trọng là bạn phải biết cách học những điều mới mẻ và tự hoàn thiện bản thân”.

    “Ngay cả trong mơ, tôi cũng chưa từng tưởng tượng mình lại có được ngày hôm nay. Tôi muốn chia sẻ cảm xúc khi nhận được giải thưởng này với các fan Barca và toàn thể người dân Argentina. Họ là những người đã luôn ủng hộ tôi trong bất kỳ hoàn cảnh nào”, Messi kết luận.