Bóng đá Tây Ban Nha Messi hứa hẹn sẽ gia hạn hợp đồng với Barca

  Messi hứa hẹn sẽ gia hạn hợp đồng với Barca

  27
  Trong thời gian gần đây, tiền đạo Lionel Messi bất ngờ có mâu thuẫn với BLĐ Barca, đặc biệt là Giám đốc Thể thao Eric Abidal. Đích thân Abidal đã “bóng gió” chỉ trích Messi về việc đứng đằng sau quyết định sa thải HLV Valverde.

  Tương lai tiền đạo Lionel Messi được quyết định hình ảnh

  Messi chỉ còn hợp đồng với Barca đến Hè 2021

  Đáp lại, Messi cũng chỉ trích Abidal dữ dội trên trang cá nhân và thổi bùng mâu thuẫn giữa 2 nhân vật quyền lực hàng đầu tại Barca, đến mức chủ tịch CLB, ông Bartomeu phải đích thân trở về để giảng hòa cho 2 bên.

  Đã có những thông tin cho rằng Messi không hài lòng với cuộc sống ở Barca, anh đã lên kế hoạch ra đi ở Hè 2020. Bản giao kèo giữa M10 với đội bóng của TBN còn thời hạn đến Hè 2021, nhưng trong hợp đồng có điều khoản cho phép Messi được phép ra đi ở Hè năm nay.
  Hiện rất nhiều đội bóng muốn có cầu thủ sinh năm 1987, trong đó phải kể đến Man City, Juventus hay Inter Milan. Một số đội bóng ở châu Á hay Mỹ cũng sẵn sàng chi số tiền khổng lồ để hy vọng có được chữ ký của Quả bóng Vàng 2019.
  Tuy nhiên, theo thông tin được ờ Mundo Deportivo đăng tải, Messi sẽ không rời Barca ở Hè năm nay. Cụ thể, sau cuộc nói chuyện với Chủ tịch Josep Maria Bartomeu, ngôi sao người Argentina đã tiếp tục cam kết tương lai với đội chủ sân Camp Nou.
  Messi cũng hứa hẹn sẽ gia hạn hợp đồng với Barca, song chỉ khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát. Có rất nhiều lý do khiến M10 quyết định ở lại Barca, một trong số đó là việc anh nhận được lời xin lỗi từ Giám đốc Thể thao Eric Abidal.