Bóng đá Pháp Memphis Depay nhiều khả năng sẽ chuyển tới khoác áo Barcelona

  Memphis Depay nhiều khả năng sẽ chuyển tới khoác áo Barcelona

  204
  Tờ báo của Tây Ban Nha khẳng định sự bổ nhiệm của HLV Ronald Koeman cũng đồng nghĩa với việc sẽ có một “làn sóng” Hà Lan xuất hiện ở Barcelona. Đây là điều được coi là may mắn với đội bóng xứ Catalunya khi những người dân địa phương luôn dành cho những cầu thủ Hà Lan một tình cảm đặc biệt, xuất phát từ những gì huyền thoại Johan Cruyff đã cống hiến cho sân Camp Nou.

  memphis depay
  Memphis Depay nhiều khả năng sẽ chuyển tới khoác áo Barcelona

  Nếu chuyển tới Barcelona, Depay sẽ được thi đấu dưới sự dẫn dắt của HLV Ronald Koeman – người đã rất hiểu anh khi 2 người làm việc cùng nhau ở ĐTQG Hà Lan trước đây. Ngoài ra, lối chơi linh hoạt cũng là một điểm cộng cho Depay. Anh có thể chơi tốt ở tất cả các vị trí trên hàng công, thậm chí cả vai trò trung phong cắm, và có thể trở thành một đối tác ăn ý mới cùng Lionel Messi.

  Tuy nhiên, việc Barcelona theo đuổi Depay cũng có nghĩa ngày họ chia tay Luis Suarez sẽ không còn xa. Mới đây, báo chí Italia đồng loạt đưa tin Juventus đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Suarez. Trong thời gian tới, nhiều khả năng chân sút người Uruguay sẽ chuyển tới khoác áo Bà Đầm Già thành Turin.