Bóng đá Tây Ban Nha MASCHERANO CHẮC CHẮN RỜI BARCA

  MASCHERANO CHẮC CHẮN RỜI BARCA

  302

  Mascherano chắc chắn rời Barca

  Cuối cùng thì sau bao lần đồn đoán, tương lai Mascherano cũng đã được sáng tỏ. Theo tờ Mundo Deportivo và Sport, ngôi sao người Argentina sẽ chính thức rời Barca vào kỳ chuyển nhượng đông tới. Đây được xem là kết cục tất yêu đối với Mascherano vì mùa giải năm nay, ngôi sao 33 tuổi không đóng góp được gì nhiều vào thành tích chung của đội chủ sân Nou Camp.

  Một phần, Mascherano đã bên kia sườn dốc sự nghiệp. Phần khác, những chấn thương liên tiếp hành hạ đã khiến cho cựu tiền vệ Liverpool đánh mất đi phong độ. Thậm chí mới đây, Mascherano còn phải thừa nhận tầm ảnh hưởng cá nhân đã không còn trong màu áo Barca.

  Ban đầu theo Mundo Deportivo, Mascherano muốn được hồi hương trở lại CLB quê nhà River Plate. Tuy nhiên sau đó, ngôi sao người Argentina đã bị “hút” bởi lời đề nghị của Hebei Fortune từ giải vô địch quốc gia Trung Quốc. Còn có thông tin, Barca đã đồng ý bán Mascherano cho Hebei Fortune trong kì chuyển nhượng mùa đông với giá 6 triệu EUR. Nếu đầu quân cho đội bóng của Trung Quốc, Mascherano sẽ nhận mức lương khoảng 7 triệu EUR/mùa. Ở đây, cựu tiền vệ Liverpool sẽ hội ngộ với người đồng hương Ezequiel Lavezzi và được dẫn dắt bởi cựu HLV của Man.City là Manuel Pellegrini.