Bóng đá Tây Ban Nha Marcelo đã lên tiếng khẳng định mong muốn được thi đấu cùng

  Marcelo đã lên tiếng khẳng định mong muốn được thi đấu cùng

  232

  Marcelo hé lộ 'bằng chứng thép' cho thấy Neymar chắc chắn tới Real Madrid

  Giữ cơn bão tin đồn Neymar sẽ sang Real Madrid trong giai đoạn gần đây, hậu vệ Marcelo đã có những phát biểu kêu gọi người đàn em trở về Tây Ban Nha thi đấu. Anh chia sẻ trên kênh truyền hình Esporte Interativo của Brazil: “Thật tuyệt nếu Neymar đến Madrid, tôi nghĩ cậu ấy sẽ hoàn toàn phù hợp với cách chơi của đội bóng.

  Neymar là một cầu thủ vĩ đại và những cầu thủ lớn phải chơi ở Real mới tương xứng. Tôi nghĩ rằng một ngày nào đó không xa Neymar sẽ mặc áo Real” Cách đây không lâu, tại ngày sinh nhật của chân sút người Brazil, hậu vệ Marcelo đã đăng lên Instagram của anh một bức ảnh gây nhiều suy nghĩ cho các fan PSG lần Real Madrid.

  Bức ảnh được ghép thành 2 phần, nửa trên là ảnh các cầu thủ Real ăn mừng bàn thắng và bên dưới là cảnh Marcelo và Neymar vui đùa khi tập trung cùng tuyển Brazil. Khi xem bức ảnh này, các fan đã nghi ngờ rằng Marcelo đang hướng đến người đàn em Neymar.

  26868564 651033381953952 6022991965287612416 n-0828

  Gần đây, tin đồn Neymar sang Real Madrid vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Được biết số tiền mà Real Madrid có thể bỏ ra để có được Neymar lên đến 222 triệu euro. Nhưng có lẽ thương vụ này chưa thể xảy ra.