Bóng đá Tây Ban Nha Lộ mức giá ‘siêu khủng’ M.U trả cho Neymar

  Lộ mức giá ‘siêu khủng’ M.U trả cho Neymar

  269

  Lộ mức giá ‘siêu khủng’ M.U trả cho NeymarTheo tờ Sport, Man United đã đề nghị Barcelona bán lại cho họ Neymar với mức giá siêu khủng vào mùa hè 2015.Nguồn tin thân Barca nói trên khẳng định, Man United đã gửi đến Nou Camp một đề nghị “không thể từ chối”.

  Cụ thể, Man United đề nghị Barca bán lại Neymar cho họ với giá lên đến 139 triệu bảng. Chưa kể, Quỷ đỏ còn chiêu dụ ngôi sao Brazil mức lương ‘không thể tin nổi’ lên đến 280 nghìn bảng/tuần.

  Mức lương này chắc chắn khiến Neymar ‘chao đảo’ tuy nhiên Barca thì không. Đích thân ông Neymar Snr, cha đẻ đồng thời là người đại diện của Neymar xác nhận Barca đã thẳng thừng từ chối đề nghị của Man United.

  Hợp đồng hiện tại của Neymar với Barca còn thời hạn 3 năm. Hiện ông Neymar Snr đang đàm phán với Barca gia hạn HĐ mới cho cậu con trai nổi tiếng người Brazil.

  Dù được Man United ve vãn nhưng Neymar, trong cuộc trả lời phỏng vấn sau trận thắng Rayo Vallecano khẳng định rằng anh sẽ sớm kí HĐ mới với đội chủ sân Nou Camp.

  Phong độ chói sáng của Neymar ở mùa 2014/15 cộng với sự nhòm ngó của Man United khiến Barca có thể phải tăng lương hậu hĩnh cho thủ quân ĐT Brazil trong HĐ mới.