Bóng đá Tây Ban Nha Lionel Messi đã không giấu được sự hạnh phúc khi được xướng...

  Lionel Messi đã không giấu được sự hạnh phúc khi được xướng tên ở hạng mục The Best

  265

  Với những nỗ lực không mệt mỏi ở mùa bóng 2018/19, tiền đạo Lionel Messi đã giành chiến thắng ở cuộc đua danh hiệu FIFA The Best năm nay trước hai đối thủ Ronaldo và Van Dijk trong buổi lễ vinh danh được tổ chức tại Nhà hát Opera La Scala ở Milan (Italia).

  Messi nói gì sau khi nhận giải thưởng The Best 2019 hình ảnh
  Messi rạng ngời trong đêm trao giải của FIFA.

  Đây cũng là lần đầu tiên M10 đoạt danh hiệu này kể khi giải thưởng ra đời năm 2016. Và có lẽ cũng vì quá vui sướng khi trở thành người chiến thắng nên ngôi sao người Argentina đã không đề cập quá nhiều vào chuyên môn, mà hầu hết chỉ nhắc tới gia đình và các con trai của mình sau khi nhận danh hiệu.

  “Đối với tôi, giải thưởng cá nhân là điều thứ yếu và tập thể mới là ưu tiên hàng đầu. Song được ở bên cạnh những người thân yêu nhất để tận hưởng niềm vui này thật sự là một điều vô cùng quý giá.

  Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với tôi. Tôi có vợ và các con ở đây và đây là lần đầu tiên họ tới tham dự”, Messi chia sẻ.

  Trong mùa giải vừa qua, Messi đã ghi được 51 bàn thắng trên tất cả các mặt trận, trong đó có 35 bàn ở La Liga. Điều đó cũng giúp anh giành danh hiệu Chiếc giày Vàng châu Âu 2019.