Bóng đá Tây Ban Nha LIONEL MESSI – CẦU THỦ BÓNG ĐÁ ĐẦU TIÊN HƯỞNG LƯƠNG 1...

  LIONEL MESSI – CẦU THỦ BÓNG ĐÁ ĐẦU TIÊN HƯỞNG LƯƠNG 1 TRIỆU BẢNG/TUẦN

  248

  Lionel Messi - cầu thủ bóng đá đầu tiên hưởng lương 1 triệu bảng/tuầnNếu chỉ hoàn thành hợp đồng 4 năm tại Barcelona, Messi cũng đã nhận được số tiền khổng lồ, khiến các đồng phải ghen tị, tất nhiên bao gồm cả Ronaldo. 

  Messi nhận lương cao hơn hẳn so với Tevez và Ronaldo.

  Chỉ vài ngày sau đám cưới giữa Messi và cô vợ Antonella Roccuzzo kết thúc, “El Pulga” và Barcelona đã đạt thỏa thuật chung về một bản hợp đồng mới. Dự kiến lễ ký kết sẽ diễn ra trong tuần tới, sau khi tuần trăng mật của Messi kết thúc.

  Tờ Sunday Times mới đây đã tiết lộ thông tin gây sốc về Lionel Messi và bản hợp đồng mới với Barcelona. Theo đó, ngôi sao người Argentina sẽ tiếp tục ở lại sân Nou Camp thêm 4 năm và hưởng mức lương lên tới 1 triệu bảng/tuần.

  Như vậy Messi sẽ kiếm được 54 triệu bảng mỗi năm, tức 220 triệu bảng sau khi hoàn tất hợp đồng. Số tiền này chưa bao gồm các khoản thưởng khác như hiệu xuất hay thu nhập từ bản quyền hình ảnh.

  Với mức thu nhập khổng lồ này, Messi sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới, vượt qua cả Cristiano Ronaldo hay Carlos Tevez.