Bóng đá Tây Ban Nha LĐBĐ Tây Ban Nha đang liên hệ với LĐBĐ Brazil nhằm tổ...

  LĐBĐ Tây Ban Nha đang liên hệ với LĐBĐ Brazil nhằm tổ chức trận giao hữu

  829

  LĐBĐ Tây Ban Nha đang liên hệ với LĐBĐ Brazil nhằm tổ chức trận giao hữu vào cuối năm nay tại Albacete, quê nhà của Andres Iniesta để vinh danh tiền vệ kỳ cựu này.

  Sân Estadio Insular (Las Palmas) và Mestalla (Valencia) sẽ là nơi tổ chức 2 trận đấu đầu tiên của ĐT Tây Ban Nha tại UEFA Nations League. Luis Rubiales, chủ tịch của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) đã thông báo cho các cơ quan quản lý khu vực về quyết định này.
  Cụ thể, ĐT Tây Ban Nha sẽ có 2 trận đấu với ĐT Croatia ngày 11/9 và ĐT Anh ngày 15/10. Trước đó, sân Riazor (Deportiovo) và Benito Villamarín (Real Betis) cũng là 2 địa điểm được cân nhắc, song bị loại. Tuy nhiên, 2 sân này sẽ là địa điểm để tổ chức các trận đấu về sau.
  Iniesta nhiều khả năng sẽ giã từ ĐT Tây Ban Nha sau World Cup 2018

  Iniesta nhiều khả năng sẽ giã từ ĐT Tây Ban Nha sau World Cup 2018
  Lịch thi đấu quốc tế cũng cho phép ĐT Tây Ban thi đấu 2 trận giao hữu vào ngày 12/10 và 18/11, thời điểm mà họ không có lịch thi đấu tại UEFA Nations League. Chính vì thế, RFEF đang lên kế hoạch sử dụng một trong hai ngày này để tổ chức một trận cầu nhằm vinh danh tiền vệ kỳ cựu Andres Iniesta tại thị trấn quê hương Albacete. Đội bóng mà LĐBĐ Tây Ban Nha muốn mời là ĐT Brazil.
  Cầu thủ 34 tuổi đã ghi bàn thắng quyết định danh hiệu vô địch World Cup 2010 cho ĐT Tây Ban Nha. Lúc này, Iniesta cũng đang có mặt trong thành phần ĐT Tây Ban Nha tham dự World Cup 2018. Iniesta mới đây cũng đã chia tay Barca sau 22 năm gắn bó để chuyển sang Nhật Bản khoác áo CLB Vissel Kobe.