Bóng đá Tây Ban Nha Lãnh đạo Barca bật cười với mức giá trên trời của Bellerin

  Lãnh đạo Barca bật cười với mức giá trên trời của Bellerin

  187

  Lãnh đạo Barca bật cười với mức giá trên trời của Bellerin Giám đốc thể thao của Barcelona Robert Fernandez đã bật cười trước những thông tin về giá của Hector Bellerin.Với việc Dani Alves đã được chính thức thông báo là sẽ rời khỏi Barcelona, truyền thông tại Anh cũng đã nhanh chóng xuất hiện thông tin cho biết đội chủ sân Nou Camp sẽ nhắm tới hậu vệ Hector Bellerin của như một giải pháp thay thế.

  Chưa dừng lại ở đó, truyền thông tại Anh tin rằng là để ngăn Barcelona tiếp cận Hector Bellerin, Arsenal cũng đã quyết định nâng mức giá bán của hậu vệ người Tây Ban Nha lên con số 43 triệu bảng, mức giá đủ biến Hector Bellerin thành hậu về đắt giá nhất trong lịch sử.

  Barcelona hoàn toàn không có ý định mua Hector Bellerin

  Trong cuộc họp báo mới đây khi được hỏi về thông tin này, Giám đốc thể thao của Barcelona Robert Fernandez đã bật cười cho biết: “Hector Bellerin? Tôi hoàn toàn không có kế hoạch nào dành cho cậu ấy. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng trong tình huống hiện nay thì không.”

  Phát biểu này chắc chắn sẽ khiến lãnh đạo Arsenal cảm thấy rất vui mừng, nhưng ngược lại với bản thân Bellerin thì không, vì trước đây anh đã từng bày tỏ sự thích thú trước viễn cảnh đầu quân cho Barcelona.