Bóng đá Tây Ban Nha “KHÔNG CÓ NEYMAR, BARCA KHÔNG HỀ YẾU ĐI”

  “KHÔNG CÓ NEYMAR, BARCA KHÔNG HỀ YẾU ĐI”

  174

  Thủ thành của Real Madrid, Keylor Navas đã dành cho đại kình địch Barcelona những lời khen ngợi trước thềm trận El Clasico trong khuôn khổ siêu cup Tây Ban Nha.

  Với việc để mất Neymar vào tay đội bóng nhà giàu nước Pháp PSG và chưa thể đưa về cái tên nào đủ khả năng khỏa lấp khoảng trống mà ngôi sao người Brazil để lại, Barcelona sẽ bước vào 2 cuộc đối đầu với Real Madrid trong khuôn khổ siêu cup Tây Ban Nha mà không thể tung ra sân đội hình mạnh nhất.

  Tuy nhiên, thủ thành Keylor Navas của Real Madrid cho hay không thể đánh giá Barca yếu đi khi họ không có sự phục của Neymar, đồng thời tin rằng bất cứ một sự bổ sung nào của Barca trong những ngày sắp tới sẽ làm gia tăng đáng kể sức mạnh của nhà cựu vương Châu Âu:

  “Tài năng của Neymar không có gì là bí mật, nhưng chúng ta không thể cho rằng Barcelona sẽ yếu đi khi không có cậu ấy. Cầu thủ nào có đủ khả năng thay thế Neymar cũng sẽ có niềm khao khát tương tự và dĩ nhiên, Barca không thể nào đánh mất sức mạnh của mình. Họ có một lối chơi rõ ràng. Hai trận đấu sắp tới sẽ có rất nhiều bất ngờ xảy ra, và chúng chỉ được quyết định bằng những chi tiết rất nhỏ.”