Bóng đá Tây Ban Nha Joao Felix mang lại rất nhiều niềm tin cho Atletico.

  Joao Felix mang lại rất nhiều niềm tin cho Atletico.

  80

  Kết thúc mùa giải 2018/19, Atletico Madrid đối diện với viễn cảnh khủng hoảng nhân sự trầm trọng. Hàng loạt trụ cột quyết định rời Wanda Metropolitano, để lại cho HLV Diego Simeone nhiều nỗi lo về lực lượng cũng như kế hoạch chuẩn bị tiền mùa giải. Mặc dù vậy, mọi thứ đã được nhà cầm quân người Argentina giải quyết rất gọn gàng. Đội hình thiếu ở đâu, HLV Simeone bổ sung ở đó. Đặc biệt, vị trí mà Antoine Griezmann để lại, Atletico hiện tại đã “trám” vào bằng 2 cái tên là Alvaro Morara và Joao Felix.

  Khoảng thời gian qua, quá trình giao hữu giai đoạn tiền mùa giải mang lại cho Atletico Madrid nhiều tín hiệu rất tích cực. HLV Diego Simeone cho thấy ông hiểu CLB này như thế nào, chính vì lẽ đó từng khâu sắp xếp đội hình và chuẩn bị nhân sự của nhà cầm quân 49 tuổi đều rất hợp lý. Đặc biệt, trận thắng Real Madrid 7-3 của Atletico cho thấy, đội đương kim á quân La Liga đang tràn đầy khí thế, dù mùa giải mới còn chưa bắt đầu.

  Theo Marca, nhiều bản hợp đồng mới của Atletico Madrid đã cho thấy sự hoà nhập rất nhanh chóng. Kieran Trippier, Renan Lodi, Felipe và Mario Hermoso là những quân bài mới xây dựng lại hàng thủ của HLV Diego Simeone. Bên cạnh đó, bản hợp đồng “bom tấn” Joao Felix thể hiện tiềm năng phát triển tuyệt vời, hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa ở mùa giải tới.

  The speedy adaptation of Atletico Madrid's new signings Atletico Madrid Their eight new arrivals are fitting in - Bóng Đá

  Joao Felix mang lại rất nhiều niềm tin cho các CĐV Atletico.

  Với tất cả những kết quả và dấu hiệu tích cực suốt thời gian qua, Atletico có lý do để tràn đầy tự tin hướng đến mùa giải mới với tham vọng cao độ.