Bóng đá Tây Ban Nha James Rodriguez sắp ra đi?

  James Rodriguez sắp ra đi?

  213

  James Rodriguez sắp ra đi? Theo tờ Corriere dello Sport đưa tin, Juventus đang để mắt tới James Rodriguez của Real Madrid như một mục tiêu cần thiết để họ nâng cao chất lượng đội hình.

  Mùa Hè này, James Rodriguez sẽ bước sang tuổi 25. Hiện James Rodriguez đang trải qua một mùa giải đầy khó khăn ở sân Bernabeu. Anh không được ra sân thường xuyên. Mỗi khi ra sân, tiền vệ Colombia cũng không để lại nhiều dấu ấn. Thậm chí, nhiều CĐV của Los Blancos đã kêu gọi đội bóng nên bán James Rodriguez ngay mùa Hè tới.

  Bố mẹ của James Rodriguez tỏ ra khá bất bình vì những gì con trai họ đang phải trải qua. Họ còn công khai chỉ trích HLV Zinedine Zidane. “Real đang chuẩn bị bán James. Zidane đã không còn lòng tin vào cậu ấy. Florentino Perez cũng vậy. Bọn họ chỉ muốn nhanh chóng bán James để thu hồi lại một khoảng tiền mà họ đã chi ra để có cậu ấy”, chuyên gia bóng đá Guilem Balague trả lời tờ The Sun.

  “James không đủ mạnh mẽ. Cậu ấy chỉ chấp nhận ngồi ghế dự bị hoặc bị xoay vòng bởi Rafa Benitez. Thay vì tập trung chiến đấu để giành một vị trí chính thức, cậu ấy chỉ nhăm nhăm tìm cơ hội chỉ trích Rafa Benitez trên báo chí. Người đại diện của cậu ấy, siêu cò Jorge Mendes, đã phải thêu dệt lên rất nhiều câu chuyện nhằm gây áp lên Rafa”, Guilem Balague cho biết.

  James Rodriguez đã không được Rafa Benitez trọng dụng và Zidane cũng vậy

  “Lúc đầu, James chỉ là một thứ vũ khí để các CĐV dùng để đuổi Rafa đi. Không phải họ không nhận ra James không phải là cầu thủ phù hợp với đội bóng. Cậu ấy là cầu thủ chất lượng. Nhưng ở Real Madrid, người ta yêu cầu nhiều hơn thế. Và đơn giản, cậu ấy không phải là người mạnh mẽ nhất”, Guilem Balague chia sẻ.

  “Khi Zidane đến, ông ấy vẫn làm điều tương tự. James không có đủ khả năng để chiến đấu cho vị trí của mình. Có quá nhiều điều đã kéo giữ đôi chân của cậu ấy. Vì thế, Mendes đang tìm kiếm bến đỗ mới cho cậu ấy”, Guilem Balague nói thêm.

  Sau 23 lần ra sân ở La Liga mùa này, James Rodriguez đã ghi được 7 bàn và 7 lần kiến tạo. Tuyển thủ Colombia đã có khoảng thời gian 6 tuần phải nghỉ dưỡng thương (hồi tháng 9 và 10/2015). Cầu thủ 24 tuổi này cập bến sân Bernabeu 2 năm trước từ Monaco với mức giả 75 triệu euro. Để sở hữu James thì bất cứ đội bóng nào cũng vẫn phải trả một khoản tiền không hề nhỏ. Hai ứng viên đang theo đuổi James Rodriguez lúc này là Juventus và Man United. Tuy nhiên, theo tờ Corriere dello Sport cho rằng cuộc sống ở Italy sẽ thích hợp với James Rodriguez hơn cả.