Bóng đá Tây Ban Nha James Rodriguez khiến Zidane ‘nóng mắt’

  James Rodriguez khiến Zidane ‘nóng mắt’

  275

  James Rodriguez khiến Zidane 'nóng mắt' Chán nản trước thái độ tập luyện và lối sống của James Rodriguez, HLV Zinedine Zidane dường như sẽ bán tiền vệ người Colombia ngay ở kỳ chuyển nhượng đông này.Khi HLV Rafa Benitez còn tại vị, James Rodriguez là một trong những cầu thủ được cho là có hiềm khích rất lớn với Benitez và kết quả là anh liên tục bị đày ải trên băng ghế dự bị. Dù vậy, tình hình cũng không khá hơn khi Zinedine Zidane tiếp quản Real Madrid.

  Tờ Sport vừa đưa tin, Zidane đã chán nản với thái độ tập luyện hời hợt của James Rodriguez và không còn muốn nhìn thấy tiền vệ này trong màu áo Real. Theo đó, Roriguez ngày càng phát tướng, không giữ được trong lượng lý tưởng và nguy cơ mất vị trí là rất cao.

  Rodriguez khiến Zidane không hài lòng.

  Chưa dừng lại ở đó, ở Rodriguez gần đây còn xuất hiện lối sống không lành mạnh với liên tiếp những buổi tiệc về đêm cũng khiến Zidane không hài lòng. Trước đó, Rodriguez đã gặp rắc rối với cảnh sát Madrid khi phóng xe bạt mạn tới sân tập với vận tốc lên đến 200km/h.

  Nếu không sớm quay trở lại chăm luyện chăm chỉ, khả năng Rodriguez bị đẩy ra đường là rất cao. Ngay trong trận đấu đầu tiên trên cương vị HLV trưởng Real Madrid, tiền vệ người Colombia phải ngồi ghế dự bị nhường chỗ cho Isco.