Bóng đá Tây Ban Nha Ivanovic khẳng định Hazard sẽ tỏa sáng ở Real

  Ivanovic khẳng định Hazard sẽ tỏa sáng ở Real

  69

  Ivanovic đã chơi cùng Hazard 5 mùa giải và họ cùng nhau giành 2 danh hiệu Premier League. Có cơ hội chứng kiến tài năng của Hazard, Ivanovic khẳng định cầu thủ này có thể xoay chuyển tình thế tại Real Madrid sau khởi đầu chật vật ở nửa mùa giải vừa qua.

  Đồng đội cũ khẳng định Hazard sẽ tỏa sáng ở Real hình ảnh

  Ivanovic khẳng định Hazard sẽ tỏa sáng ở Real


  “Tôi nghĩ Hazard đang không có thể lực tốt. Cậu ấy bị chấn thương vài lần. Nhưng mọi người đều biết rằng Hazard là một trong những cầu thủ giỏi nhất. Và cậu ấy sẽ chứng minh điều đó. Với tôi, Hazard là một cầu thủ xuất sắc với những phẩm chất tuyệt hảo. Tôi chúc cậu ấy đạt được nhiều thành công và may mắn. Dĩ nhiên, nếu không có những chấn thương thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn với cậu ấy.

  Real Madrid là đội bóng lớn nhất thế giới. Và áp lực cũng khác so với ở Premier League. Nhưng tôi nghĩ cậu ấy là một cầu thủ có thể đối mặt với nó. Và hy vọng mùa giải sau cậu ấy sẽ không bị chấn thương”.Ivanovic cũng cho rằng số 7 của Real Madrid hiện tại chính là người giúp Chelsea đạt được những thành công trong quá khứ.

  “Tôi rất may mắn khi không phải đối đầu với cậu ấy nhiều. Nhưng tôi thích được xem cậu ấy đối đầu với các hậu vệ khác.
  Trong một khoảng thời gian ngắn, cậu ấy đã giúp Chelsea bay cao. Vậy nên tôi hy vọng cậu ấy sẽ hồi phục thể lực và bắt đầu tạo ra những màn trình diễn tốt nhất cho Real Madrid”.