Bóng đá Tây Ban Nha Ivan Rakitic lên tiếng về quá trình cách ly tại nhà

  Ivan Rakitic lên tiếng về quá trình cách ly tại nhà

  47
  Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp ở Tây Ban Nha. Tính đến hết ngày 22/3 đã có 28.603 ca dương tính với virus corona ở quốc gia này, trong đó 1.756 người tử vong. Số ca nhiễm mới ở Tây Ban Nha vẫn đăng tăng lên từng giờ.

  Tiền vệ Ivan Rakitic chia sẻ về COVID-19 hình ảnh

  Rakitic chia sẻ về dịch bệnh COVID-19

  Do ảnh hưởng của dịch bệnh, La Liga đang tạm hoãn. Các CLB yêu cầu những cầu thủ của mình cách ly tại nhà, qua đó hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Trong một chia sẻ mới đây, tiền vệ Ivan Rakitic, người đang khoác áo Barca đã chia sẻ về tình hình cách ly của mình.

  “Mọi chuyện đang diễn biến phức tạp, tôi luôn phải đọc báo và xem truyền hình để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúng tôi được yêu cầu cách ly tại nhà, phải thừa nhận rằng tôi không thích điều đó. Tôi muốn ra ngoài, tôi muốn được gặp bạn bè và các đồng đội”.
  “Mọi thứ bị đảo lộn vì COVID-19. Tôi không có tâm trạng tốt khi phải ở nhà quá nhiều, nhưng chúng tôi phải tôn trọng quyết định của CLB và chính phủ. Tôi không biết khi nào sẽ gặp lại các đồng đội ở Barca, nhưng tôi hy vọng rằng dịch bệnh sẽ nhanh chóng được kiểm soát”.
  Mùa giải năm nay, Rakitic không được ra sân thường xuyên ở Barca. Ngôi sao sinh năm 1988 thậm chí đã bị đưa vào danh sách thanh lý ở Hè 2020, hiện Roma và Inter Milan là những đội bóng muốn có cầu thủ người Croatia nhất.