Bóng đá Tây Ban Nha Isco ‘lắc đầu’ với Real, đại gia nước Anh mừng thầm

  Isco ‘lắc đầu’ với Real, đại gia nước Anh mừng thầm

  186

  Isco 'lắc đầu' với Real, đại gia nước Anh mừng thầm Theo truyền thông tại Tây Ban Nha, Isco đã không mấy hài lòng với các điều khoản trong bản hợp đồng mới mà Real Madrid đưa ra.

  Trong những tháng qua, Real Madrid đã liên tục thành công trong việc gia hạn hợp đồng với một trụ cột trong đội bóng như Luka Modric, Gareth Bale, Toni Kroos và Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên với những cầu thủ không có được một vị trí chắc chắn trong đội hình chiến thuật của HLV Zidane như Isco, thì việc bàn về bản hợp đồng mới là rất khó.

  Isco vẫn chưa đồng ý gia hạn với Real Madrid.

  Theo Cadena Ser, Real mới đây đã có vài điều chỉnh trong lời đề nghị mới nhất dành cho Isco với hy vọng cầu thủ 24 tuổi này có thể nhanh chóng đặt bút ký gia hạn. Tuy nhiên bản thân Isco vẫn chưa thật sự cảm thấy hài lòng với những điều kiện mà Real Madrid đưa, và một lần nữa đã để ngỏ khả năng chuyển tới những đội bóng khác như Tottenham và Chelsea tại Ngoại Hạng Anh.

  Hợp đồng hiện tại của Isco vẫn còn hiệu lực đến tháng 06/2018. Tuy nhiên trong trường hợp tiền vệ người Tây Ban Nha vẫn không đồng ý gia hạn, rất có thể Los Blanco sẽ ‘chiều lòng’ mà cho phép anh ra đi ngay trong tháng Giêng năm nay.

  Trong mùa giải năm nay, Isco thật sự chưa được HLV Zidane trong nhiều cơ hội để ra sân thi đấu. Cụ thể trong 17 trận, Isco chỉ mới góp mặt trong đội hình xuất phát 8 lần, và chưa một lần nào trong số đó anh được thi đấu đủ 90 phút.