Bóng đá Tây Ban Nha Hòa Valencia, Sergio Ramos vẫn hài lòng

    Hòa Valencia, Sergio Ramos vẫn hài lòng

    234

    Sergio Ramos (trái) hài lòng với 1 điểm trước Valencia. Ảnh: Internet.Hậu vệ Sergio Ramos tỏ ra hài lòng với màn trình diễn của Real Madrid sau trận hòa 2-2 với Valencia.Việc bị chia điểm ở Mestalla khiến Real Madrid không thể thu hẹp khoảng cách với Atletico Madrid và Barcelona sau vòng 18 La Liga. Trong ngày Barcelona bị Espanyol cầm hòa, Real Madrid một lần nữa cho thấy sự phập phù khi không thể tận dụng thời cơ đó để qua mặt đối thủ. Dù vậy, thủ quân Sergio Ramos vẫn cảm thấy hài lòng với những gì đội nhà thể hiện.

    Đây rõ ràng là một trận đấu căng thẳng. Real Madrid vào cuộc với tư tưởng giành 3 điểm, nhưng thế trận mà chúng tôi tạo ra đã không thể giúp đội nhà giành chiến thắng. Rela Madrid đã hai lần vượt lên dẫn trước, song Valencia đã chiến đấu kiên cường và giành lại 1 điểm. Việc phải chơi thiếu người khiến Real Madrid phải nỗ lực chăm chỉ hơn trên sân, nhưng điều đó đã ảnh hưởng nhiều đến kết quả trận đấu,” Sergio Ramos nói.

    Cũng theo Sergio Ramos, Valencia biết cách tận dụng tối đa những điểm yếu của Real Madrid và khai thác triệt để. Song, anh hài lòng với màn trình diễn của các đồng đội khi họ đã chơi một trận đấu bằng tất cả những gì tinh túy nhất. Ngoài ra, Sergio Ramos cho rằng việc có được 1 điểm trong ngày đầu năm mới cũng có thể xem là thành công với đội bóng Hoàng gia.