Bóng đá Tây Ban Nha HLV Zidane vẫn tin tưởng vào khả năng toả sáng của Hazard

  HLV Zidane vẫn tin tưởng vào khả năng toả sáng của Hazard

  380

  Khởi đầu chậm chạp giống Zidane

  Eden Hazard chính là vấn đề lớn nhất của Real Madrid vào lúc này. Ngôi sao người Bỉ cập bến Santiago Bernabeu bằng bản hợp đồng “bom tấn” mùa hè 2019 và nhận được rất nhiều sự kỳ vọng. Mặc dù vậy, cho đến hiện tại, cựu sao Chelsea vẫn đang thi đấu thất vọng và chưa có bất kỳ đóng góp nào cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

  3 lý do khiến HLV Zidane vẫn tin tưởng vào khả năng toả sáng của Hazard - Bóng Đá

  Hazard chưa có bất kỳ đóng góp nào cho Real.

  Trong bối cảnh HLV Zidane đã tìm ra cách giúp Real thi đấu chắc chắn hơn ở hệ thống phòng ngự, nhiệm vụ vực dậy hàng công lại là bài toán khó với nhà cầm quân 47 tuổi và làm sao cho Hazard toả sáng chính là điều mà thuyền trưởng Los Blancos quan tâm nhất lúc này.

  Tuy nhiên, mới đây khi trả lời phỏng vấn giới truyền thông, HLV Zidane vẫn tin tưởng vào khả năng toả sáng của Hazard. Ông cho rằng ngôi sao người Bỉ chỉ đang khởi đầu chậm chạp giống với hoàn cảnh của mình tại Bernabeu trong quá khứ. Sau đó, mọi chuyện rồi sẽ thành “huyền thoại”.

  Hazard biết mình là ai

  Bản thân Eden Hazard cũng ý thức được, trách nhiệm sớm quay trở lại với hình ảnh xuất sắc nhất là điều mà anh phải làm ngay trong thời gian ngắn sắp tới. Bởi lẽ, trả lời phỏng vấn giới truyền thông trước cuộc đấu Club Brugge đêm nay ở Champions League, ngôi sao sinh năm 1991 cho biết anh hiểu mình đã trải qua khó khăn như thế nào, hiểu tình cảm mà CĐV và BLĐ đội bóng gửi gắm.

  3 lý do khiến HLV Zidane vẫn tin tưởng vào khả năng toả sáng của Hazard - Bóng Đá

  Hazard hiểu được trách nhiệm của bản thân.

  Việc một ngôi sao tài năng như Eden Hazard ý thức được trọng trách của bản thân là tín hiệu tích cực cho thấy, ngày anh quay trở lại với bản năng sát thủ vốn có là điều không sớm thì muộn. Thời điểm hiện tại, chân sút người Bỉ vẫn tập luyện chăm chỉ, chờ thời cơ toả sáng và toàn tâm toàn ý cho cuộc sống mới ở Bernabeu, như thế là đủ.

  Khi sung mãn nhất, khó ai cản được Hazard

  Không phải ngẫu nhiên mà Real Madrid chi ra 100 triệu euro để đón Eden Hazard về Santiago Bernabeu. Tài năng siêu hạng, tiềm năng phát triển vượt trội và khả năng toả sáng của chân sút sinh năm 1991 chính là điều đã thuyết phục thượng tầng “nhà trắng” phải nhanh chóng làm điều này ngay mùa hè 2019.

  Eden Hazard cũng là gương mặt mà BLĐ Los Blancos hy vọng sẽ thay thế Cristiano Ronaldo, đặt nên một tầm ảnh hưởng và biểu tượng mới ở Madrid. Vì lẽ đó, HLV Zidane có lý do và cơ sở để tin rằng, khi mà cậu học trò tài năng có được sự sung mãn nhất, một “sát thủ” hàng đầu Châu Âu sẽ lại lộ diện.

  Lúc bấy giờ, không phải ai khác mà chính Eden Hazard mới là người khuấy đảo La Liga lẫn đấu trường Châu Âu trong màu áo Kền kền trắng.

  3 lý do khiến HLV Zidane vẫn tin tưởng vào khả năng toả sáng của Hazard - Bóng Đá

  Khi sung mãn nhất, chẳng ai cản được Eden Hazard.