Bóng đá Tây Ban Nha HLV Zidane đang cố gắng đẩy Bale khỏi Real Madrid

  HLV Zidane đang cố gắng đẩy Bale khỏi Real Madrid

  40

  HLV Zidane đang rất cố gắng đẩy Bale khỏi Real Madrid. Ông chỉ cho tuyển thủ xứ Wales ra sân 2 lần kể từ khi mùa giải trở lại hồi tháng trước. Những hành động của cầu thủ này khi ngồi trên ghế dự bị cũng khiến NHM đặt dấu hỏi.

  HLV Zidane tiết lộ lý do loại Gareth Bale khỏi đội hình Real hình ảnh

  HLV Zidane tiết lộ lý do loại Gareth Bale khỏi đội hình Real

  James Rodriguez cũng bị bỏ ngoài đội hình thi đấu của Real Madrid trong 5 trận đấu gần nhất, vì lý do cá nhân. Và HLV Zidane đã lên tiếng chia sẻ về bộ đôi cầu thủ bị thất sủng này sau trận đấu cuối cùng ở La Liga năm nay.

  “Các bạn đã biết điều gì xảy ra với James Rodriguez. Còn về Bale thì cậu ấy vắng mặt vì lý do kỹ thuật”, HLV Zidane chia sẻ trên tờ AS.

  Trong khi đó, Luka Jovic đã ra sân từ ghế dự bị, cũng là trận đấu thứ 2 của cầu thủ này sau khi mùa giải trở lại. Tiền đạo người Croatia đã được liên hệ ra đi khi chỉ ghi được 2 bàn sau 26 lần ra sân trong mùa giải đầu tiên ở Madrid.

  “Như mọi lần khi tôi nói về Jovic, điều tôi luôn nói là cậu ấy còn trẻ. Cậu ấy có tài năng nhưng đây là một mùa giải khó khăn với cậu ấy, nhất là về khoản chấn thương. Dĩ nhiên tôi vẫn tin tưởng cậu ấy. Chúng ta sẽ cùng xem năm sau thế nào”.