Bóng đá Đức HLV Bayern chia sẻ sau trận thắng Atletico

  HLV Bayern chia sẻ sau trận thắng Atletico

  184
  Kết thúc 90 phút, người hâm mộ lại chứng kiến một trận đấu một chiều với cả 4 bàn thắng đều thuộc về Bayern. Chia sẻ sau trận đấu này, HLV Hansi Flick cho biết: “Đây là một nhiệm vụ khó khăn nhưng chúng tôi đã hoàn thành với sự tự tin lớn.

  HLV Hansi Flick chia sẻ sau trận thắng Atletico hình ảnh
  HLV Hansi Flick tiếp tục có khởi đầu ấn tượng ở cúp C1
  Chúng tôi đã tận dụng được khoảng trống, giành được chiến thắng và tôi rất vui với kết quả này. Toàn đội đã ghi được 4 bàn thắng ấn tượng, và mỗi pha lập công đều đẹp hơn bàn thắng trước đó.

  Chúng tôi đang tận hưởng trận mở màn Champions League. Thật tuyệt khi giành chiến thắng ở trận đầu tiên, điều chúng tôi đặt quyết tâm lớn. Tôi cũng rất thích khả năng va chạm của hàng phòng ngự trong ngày hôm nay.”
  Cái tên lập cú đúp ở trận đấu này, Kingsley Coman chia sẻ: “Toàn đội đã có màn trình diễn ấn tượng và tôi có 2 bàn thắng. Tất nhiên tôi có suy nghĩ về pha lập công trong trận chung kết C1 vừa qua, nhưng đây đã là một mùa giải mới và chúng tôi muốn tiếp tục giành chiến thắng. Hy vọng Bayern sẽ duy trì được thành tích này vì chúng tôi đang sở hữu một đội hình chất lượng, có lối chơi tốt.”
  Trong khi đó, HLV Diego Simeone thừa nhận hàng thủ Atletico đã chơi tốt, chỉ có điều Bayern tận dụng cơ hội quá hiệu quả và đây sẽ là bài học lớn cho ông.