Bóng đá Tây Ban Nha Hiện tại có 10 tiền đạo lùi được định giá cao nhất...

  Hiện tại có 10 tiền đạo lùi được định giá cao nhất TTCN

  213
  10 tiền đạo lùi giá trị nhất làng túc cầu thời điểm hiện tại theo Transfermarkt.

  10 - Bóng Đá

  Vị trí thứ nhất trong danh sách này thuộc về bom tấn hè 2019, Joao Felix với giá trị trên thị trường chuyển nhượng là 100 triệu euro.

  10 - Bóng Đá

  Về thứ 2 trong danh sách này là ngôi sao của đương kim vô địch Juventus, Paulo Dybala. Ngôi sao người Argentina được định giá khoảng 75 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

  10 - Bóng Đá

  Đứng thứ 3 trong danh sách này là chân sút của á quân thế giới Croatia, Ante Rebic. Tuyển thủ 25 tuổi có mức giá trên thị trường chuyển nhượng khoảng 40 triệu euro.

  10 - Bóng Đá

  Về thứ 4 trong danh sách này là trụ cột hàng đầu của Bayern Munich, Thomas Muller. Ngôi sao người Đức được định giá khoảng 35 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

  10 - Bóng Đá

  Moussa Marega về thứ 5 trong danh sách này. Tuyển thủ đang khoác áo Porto có giá trị khoảng 30 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

  10 - Bóng Đá

  Joaquín Correa về thứ 6 trong danh sách này với mức giá trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 28 triệu euro.

  10 - Bóng Đá

  Vị trí thứ 7 thuộc về tài năng trẻ Ayoze Pérez. Ngôi sao 26 tuổi được định giá khoảng 20 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

  10 - Bóng Đá

  Cũng về thứ 7 trong danh sách này là Joshua King. Ngôi sao người Na Uy có giá trị khoảng 20 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

  10 - Bóng Đá

  Vị trí thứ 9 thuộc về ngôi sao của Benfica, Raúl de Tomás. Tuyển thủ 24 tuổi cũng có mức phí trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 18 triệu euro.

  10 - Bóng Đá

  Về thứ 10 trong danh sách này là ngôi sao của Serie A, Josip Ilicic. Ngôi sao 31 tuổi được định giá 17 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.