Bóng đá Tây Ban Nha Hazard “tôi không hiểu tiếng Tây Ban Nha nên chẳng thấy lời...

  Hazard “tôi không hiểu tiếng Tây Ban Nha nên chẳng thấy lời chỉ trích nào cả.”

  309

  Quãng thời gian khó khăn và “ác mộng” đầu mùa giải đã qua đi với Real Madrid. Đoàn quân HLV Zinedine Zidane có những trận bất bại liên tiếp để sớm quay lại cuộc đua quốc nội, đồng thời vươn lên dẫn đầu BXH La Liga mùa này.

  Thành quả của thầy trò nhà cầm quân người Pháp hiển nhiên đến từ những thay đổi và chỉ đạo chiến thuật của HLV Zidane, tuy vậy đó còn có đóng góp từ các công thần, khi loạt trụ cột được vị chiến lược gia 47 tuổi tin tưởng đã “nổ súng”.

  Trong số những gương mặt thi đấu nổi bật và đáng chú ý trong trận thắng Granada 4-2 của Real Madrid ở vòng 8, Eden Hazard là ví dụ điển hình. Ngôi sao người Bỉ đã bị chỉ trích rất nhiều sau những màn trình diễn nhạt nhoà và thảm hại. Tịt ngòi quá lâu cũng như không thể đóng góp pha kiến tạo nào, truyền thông Tây Ban Nha có lúc còn gọi Hazard là “bom xịt”. Mặc dù vậy, chân sút sinh năm 1991 đã kịp trở lại, ghi 1 bàn và kiến tạo 1 bàn trong chiến thắng trước Granada.

  Hazard:

  Hazard cuối cùng đã ghi bàn trở lại.

  Phát biểu về khoảng thời gian khó khăn, theo AS, cựu sao Chelsea mới đây đã lên tiếng châm chọc và “cười nhạo” giới truyền thông Tây Ban Nha, như một hành động trả đũa:

  Không, tôi chẳng trải qua những điều khó khăn hay tồi tệ nào tại Real Madrid.

  Real Madrid luôn được nhắc đến rất nhiều, đó là lý do tôi có mặt ở đây.

  Tuy nhiên, tôi không hiểu tiếng Tây Ban Nha nên chẳng thấy lời chỉ trích (hướng vào mình) nào cả.