Bóng đá Tây Ban Nha Hazard gãy xương, có nguy cơ phải tạm biệt Euro 2020

  Hazard gãy xương, có nguy cơ phải tạm biệt Euro 2020

  150

  Hazard đã không thể thi đấu trọn vẹn 90 phút trước Levante và phải rời sân chỉ sau 67 phút vì chấn thương. Đây là một sự cố đáng tiếc với cầu thủ người Bỉ khi anh vừa trở lại sau 3 tháng dưỡng thương và mới đá trận thứ 2.
  Trong một thông báo mới nhất, Real Madrid xác nhận Hazard đã gặp chấn thương không hề nhẹ: “Eden Hazard đã được chẩn đoán vỡ xương mác ở chân phải bởi bộ phận y tế của Real Madrid. Thời gian hồi phục của anh ấy sẽ được tiếp tục được xem xét”.

  Xác nhận Hazard vỡ xương mắt cá, có nguy cơ phải tạm biệt Euro hình ảnh

  Xác nhận: Hazard gãy xương, có nguy cơ phải tạm biệt Euro 2020

  Thông thường, chấn thương vỡ xương mác thường có liên hệ với chấn thương mắt cá. Với kiểu chấn thương này, một cầu thủ cần 3 đến 4 tháng để hồi phục. Do vậy, Hazard đang đối diện với cuộc chạy đua để hồi phục kịp cho Euro 2020.

  Phát biểu sau trận đấu, HLV Zidane có vẻ đã lường trước được chấn thương nặng của cậu học trò và thừa nhận ông không hy vọng sẽ thấy được tia sáng về chấn thương này của Hazard: “Tôi nghĩ đó là chấn thương có liên quan đến vết thương cũ của cậu ấy gần đây. Và nhìn qua thì chấn thương này không khả quan cho lắm”.

  Mùa này, Hazard mới chỉ ra sân được 10 lần ở La Liga cho Real Madrid vì những chấn thương liên miên. Và vấn đề anh mới gặp phải lại giáng thêm một đòn nặng nề vào tham vọng vô địch La Liga của Los Blancos mùa này.

  Không những thế, chấn thương của Hazard còn đến ngay trước trận đấu với Man City ở vòng 1/8 Champions League. Ngay sau đó, Real sẽ tiếp đón Barca trong trận Siêu kinh điển để tranh giành ngôi đầu bảng.

  Real Madrid đang không có được phong độ tốt. Họ bị Celta Vigo cầm hòa trước khi để thua Levante hôm qua.