Bóng đá Tây Ban Nha Hậu vệ Real Madrid “ngồi chơi xơi nước” ba tuần

  Hậu vệ Real Madrid “ngồi chơi xơi nước” ba tuần

  383

  Hậu vệ Dani Carvajal của Real Madrid sẽ phải xa sân cỏ trong ba tuần. Ảnh: Internet.Hậu vệ Dani Carvajal của Real Madrid sẽ phải xa sân cỏ trong ba tuần sau khi dính chấn thương mắt cá trong trận derby thành Madrid diễn ra cuối tuần qua.Tờ Sport.es đưa tin, Carvajal gặp phải vấn đề liên quan đến dây chằng mắt cá. Trong trận gặp Atletico, hậu vệ người Tây Ban Nha chỉ có mặt trên sân 41 phút. Anh cũng là người thực hiện pha kiến tạo cho Karim Benzema mở tỷ số.

  Cùng với thời gian phải xa sân cỏ trong 21 ngày, hậu vệ 23 tuổi sẽ không thể góp mặt cùng tuyển Tây Ban Nha đá hai trận vòng loại EURO 2016 gặp Luxembourg và Ukraine vào ngày 10 và 13/10 tới đây. Mario Gaspar đã được HLV Vicente del Bosque chọn thay Carvajal.

  Dù vậy, trong một diễn biến mới nhất thì báo Sport lại cho biết Carvajal không hẹn ngày trở lại bởi chấn thương anh gặp phải có phần hơi phức tạp. Vắng Carvajal sẽ là thiệt thòi cho Real Madrid khi người thay thế Alvaro Arbeloa không có đủ thể lực để trám vào lỗ hỏng nơi hành lang phải.

  Trước Atletico Madrid, Arbeloa càng chơi lại càng tỏ ra đuối sức vào cuối trận. Anh để Jackson Martinez qua mặt và thực hiện pha kiến tạo từ hành lang phải cho Vietto ghi bàn gỡ hòa 1-1, qua đó cướp mất 2 điểm của Real Madrid.