Bóng đá Tây Ban Nha gương mặt “bất khả xâm phạm” tại Real Madrid!

  gương mặt “bất khả xâm phạm” tại Real Madrid!

  107

  Mùa giải 2019/20 đã gần kề. Đây là thời điểm mà nhiều đội bóng lớn ở La Liga vẫn đang tăng cường “chạy đua vũ trang”, hoàn thành những bản hợp đồng then chốt cuối cùng. Với Real Madrid, mọi thứ vẫn còn khá ngổn ngang trong công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình của HLV Zinedine Zidane. Thời điểm hiện tại, Los Blancos đã sở hữu 5 bản hợp đồng mới giàu tiềm năng và chưa có dấu hiệu dừng lại.

  Tuy nhiên, song song với việc mang về những bản hợp đồng chất lượng, đội hình hiện tại vẫn có những gương mặt khiến cho HLV Zidane đặc biệt tin tưởng. Đây là những cái tên đã cùng ông “vào sinh ra tử” suốt 3 mùa giải đặc biệt thành công khi giành được 3 chức vô địch Champions League liên tiếp.

  Mới đây, khi chia sẻ với giới truyền thông, thuyền trưởng người Pháp đã nhắc đến Marcelo như một trong những trụ cột quan trọng ở đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Hậu vệ người Brazil dù sa sút phong độ, không được thi đấu nhiều ở mùa trước nhưng ngay khi HLV Zidane quay trở lại, mọi thứ đã được khôi phục về vị trí ban đầu.

  Marcelo is Zidane's trusted man - Bóng Đá

  HLV Zidane đặc biệt tin tưởng Marcelo.

  Cậu ấy chơi rất ít thời gian gần đây. Nhưng cậu ấy đã làm những điều phi thường cho CLB này.

  Chúng tôi luôn cần Marcelo có phong độ tốt nhất, Real Madrid trông chờ ở cậu ấy nhiều hơn.

  Tôi yêu cách mà cậu ấy thi đấu và đóng góp cho CLB này.