Bóng đá Tây Ban Nha Giám đốc thể thao Barca biện hộ cho bản hợp đồng hớ

  Giám đốc thể thao Barca biện hộ cho bản hợp đồng hớ

  267

  Giám đốc thể thao Barca biện hộ cho bản hợp đồng hớSau 2 năm chuyển đến Barca, Douglas chỉ ra sân có 8 trận.

  Bản hợp đồng mua Douglas đến giờ này đã trở thành một câu hỏi cực lớn tạiBarcelona. Người ta không hiểu vì lý do gì mà đội bóng này chi ra 6 triệu cho một cái tên gần như không bao giờ thấy xuất hiện. 4 trận đấu ở La Liga và 4 trận ở các giải đấu cúp, con số này là đáng bất ngờ khi biết anh này đã gia nhập Nou Camp được 2 năm.

  Giám đốc thể thao của Barca là Andoni Zubizarreta vì bị quá nhiều sức ép nên đã phải lên tiếng giải thích về điều này. Ông nói trong một buổi phỏng vấn với đài Diari ARA: “Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ ký hợp đồng với cậu ấy để đá chính ở Barca. Nhưng chúng tôi đã cho rằng cậu ấy có đủ đẳng cấp để chơi bóng ở đây. Nhìn vào những gì cậu ta đã thể hiện trước đó, Douglas xứng đáng với mức giá này.”

  Bên cạnh hậu vệ cánh người Brazil, Zubi còn bị chỉ trích nặng nề về việc ký hợp đồng với Thomas Vermaelen. Cựu đội trưởng Arsenal đã được mong đợi là có thể trở thành nhân tố chủ chốt ở hàng phòng ngự đội chủ sân Nou Camp. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian nằm dưỡng thương gần hết một mùa giải, trung vệ này mỗi lần ra sân là lại khiến NHM đội bóng có cảm giác thót tim.

  Chưa hết, trường hợp của Jeremy Mathieu cũng gây ra sự khó hiểu không nhỏ. Anh chuyển đến Barca năm 2014 từ Valencia. Điều đáng nói là đội bóng này đã bỏ ra 20 triệu euro cho một cầu thủ đã 30 tuổi và chưa hề có kinh nghiệm ở đấu trường đỉnh cao. Trong lịch sử, đội bóng xứ Catalunya từng bị hớ khá nhiều lần trong các lần mua trung vệ. Có thể kể đến những cái tên như Chygrynskiy, Thuram hay Martin Caceres.