Bóng đá Tây Ban Nha Giám đốc Barca cho rằng các CĐV Barca nên kiên nhẫn hơn...

  Giám đốc Barca cho rằng các CĐV Barca nên kiên nhẫn hơn với HLV Valverde.

  167

  Barca đang dẫn đầu La Liga, bằng điểm với đội nhì bảng Real Madrid nhưng hơn về hiệu số. Nhưng trận thua 1-3 trước Levante và trận hòa không bàn thắng trước Slavia Prague trên sân nhà khiến HLV Valverde lại đối diện với những áp lực.

  HLV Ronald Koeman được cho là ứng viên thay thế sáng giá nhất cho Valverde. Nhưng câu chuyện đó sẽ chỉ xảy ra sau Euro 2020.

  Giám đốc Barca bảo vệ HLV Valverde hình ảnh

  Abidal bảo vệ HLV Valverde

  Abidal thừa nhận vị trí của HLV Valverde đúng là có lung lay dù ông đã đưa về 2 danh hiệu La Liga liên tiếp. Ở 2 mùa giải vừa qua, Barca đều bị loại tức tưởi ở Champions League và điều đó khiến các fan nóng mặt.

  Tuy nhiên, Abidal khẳng định ông vẫn chưa mất niềm tin vào Valverde và cho rằng đội bóng không nên sa thải chiến lược gia người Tây Ban Nha khi chưa có những lý do chính đáng.

  “Sẽ luôn có những tranh cãi về Valverde. Những gì xảy ra ở Rome đã tái hiện ở Liverpool. Chỉ vì một kết quả đó, bạn có thể nghĩ cả mùa giải kết thúc trong sự thất vọng. Và đó là lý do khiến những nghi ngờ được dấy lên.

  Ở trong những hoàn cảnh này, bạn có thể nghĩ Valverde là người phải nhận lỗi. Nhưng bạn cần phải phân tích mọi thứ. HLV đã mang điều gì tới cho đội bóng và ngược lại?

  Chúng tôi ủng hộ Valverde. Có những đội bóng đổi HLV chỉ sau vài kết quả tệ hại. Nhưng bạn phải nhìn vào tình hình một cách tổng quan hơn. Nếu HLV thấy rằng ông ấy có thể giúp đội bóng cải thiện thì bạn cần phải ủng hộ ông ấy”.