Bóng đá Tây Ban Nha Gary Neville vẫn chưa biết đến chiến thắng

    Gary Neville vẫn chưa biết đến chiến thắng

    256

    Valencia bị Getafe cầm hòa trên sân nhà. Ảnh: Internet.HLV Gary Neville của Valencia vẫn chưa biết đến hương vị chiến thắng ở La Liga sau khi Valencia bị Getafe cầm hòa với tỷ số 2-2 ngay tại thánh địa Mestalla ở vòng 16 La Liga.Trận này, khán giả được chứng kiến một màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở trong 45 phút đầu tiên. Theo đó Getafe hai lần liên tiếp vượt lên dẫn bàn nhờ các pha lập công của Pablo Sarabia và Angel Lafita. Tuy nhiên, Angel Lafita và Santi Mina đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát sau đó.

    Với kết quả này, Valencia vẫn chưa thể cải thiện vị trí khi vẫ xếp thứ 8 với 22 điểm, còn Getafe đứng thứ 16 với 16 điểm. Quan trọng, HLV Gary Neville của Valencia cho tới giờ vẫn chưa tìm được chiến thắng đầu tay ở La Liga. Từ ngày dẫn dắt “Bầy dơi”, Gary Nevilla đã chỉ đạo đội bóng 4 trận và thu được thành tích hai hòa, 1 thắng và 1 thua.

    Chiến thắng duy nhất của Valencia đến sau trận gặp Barakaldo ở cúp Nhà vua. Điều này cho thấy cựu sao MU vẫn còn rất nhiều việc phải làm nếu muốn đưa Valencia trở lại guồng quay.