Bóng đá Tây Ban Nha Gary Neville rạng rỡ ra mắt Valencia

  Gary Neville rạng rỡ ra mắt Valencia

  242

  CHÙM ẢNH: Gary Neville rạng rỡ ra mắt ValenciaHôm qua, Gary Neville đã chính thức có buổi họp báo ra mắt Valencia trên cương vị HLV trưởng mới của CLB này.Gary Neville bất ngờ được Valencia bổ nhiệm làm HLV trưởng thay cho Nuno, người vừa từ chức cuối tuần trước.

  Trong buổi họp báo, Neville thừa nhận đây là cơ hội anh không thể từ chối. Em trai Gary, Phil Neville sẽ tiếp tục giữ vai trò trợ lý giống như khi Nuno còn tại vị.

  Cho dù ra mắt khá sớm nhưng Neville chỉ chính thức tiếp quản Valencia vào Chủ nhật tới, sau trận đấu với Barcelona. Trận đầu tiên anh dẫn dắt Los Che sẽ là cuộc đối đầu với Lyon tại Champions League vào giữa tuần sau.

  Giải thích về việc này, Gary Neville cho biết các cuộc đàm phán làm mất khá nhiều thời gian và anh không muốn giành công sức chuẩn bị của những người khác cho 1 trận đấu lớn như với Barcelona.

  Với việc làm HLV tại Valencia, Gary Neville sẽ rời bỏ vai trò chuyên gia và bình luận viên bóng đá tại Sky Sports. Tuy nhiên, anh vẫn giữ vị trí trợ lý HLV ở ĐTQG Anh đến hết Euro 2016.

  Hợp đồng giữa Neville và Valencia chỉ kéo dài 6 tháng (đến hết mùa giải), nhưng HLV trẻ tuổi này tuyên bố anh sẽ làm việc vì mục tiêu lâu dài và không để vấn đề về thời hạn hợp đồng ảnh hưởng đến các kế hoạch của mình.

  Neville khẳng định anh sẽ chuyển cả gia đình sang Tây Ban Nha sinh sống để tạo niềm tin, sự cam kết với các cầu thủ cũng như người hâm mộ Valencia.

  CHÙM ẢNH: Gary Neville rạng rỡ ra mắt ValenciaCHÙM ẢNH: Gary Neville rạng rỡ ra mắt ValenciaCHÙM ẢNH: Gary Neville rạng rỡ ra mắt ValenciaCHÙM ẢNH: Gary Neville rạng rỡ ra mắt ValenciaCHÙM ẢNH: Gary Neville rạng rỡ ra mắt ValenciaCHÙM ẢNH: Gary Neville rạng rỡ ra mắt ValenciaCHÙM ẢNH: Gary Neville rạng rỡ ra mắt Valencia