Bóng đá Tây Ban Nha Gareth Bale phải từ bỏ đam mê “siêu xe”

    Gareth Bale phải từ bỏ đam mê “siêu xe”

    248

    Gareth Bale phải từ bỏ đam mê "siêu xe". Ảnh: Internet.Báo The Sun cho biết Gareth Bale được khuyên phải từ bỏ thú đam mê “siêu xe” để tránh nguy cơ xảy ra chấn thương gân khoeo.Báo AS cho biết, Bale được cấp thẻ hội viên của CLB siêu xe Auto Vivendi, một đơn vị tư nhân cho phép ngôi sao Real Madrid sử dụng những chiếc siêu xe bất kỳ lúc nào khi trở lại Vương quốc Anh. Được biết, cựu sao Tottenham có máu đam mê tốc độ trong người. Anh từng khoe với NHM chiếc siêu xe Ferrari trị giá 400.000 euro và Lamborghini Aventador Roadster bên cạnh máy bay riêng.

    Tuy nhiên, Bale được tin rằng phải kết thúc giấc mơ với những chiếc siêu xe bởi việc điều khiển những phương tiện giao thông có không gian nhỏ sẽ dễ dàng khiến anh dính chấn thương gân khoeo. Theo Independent, Bale lúc này buộc phải chuyển sang lái những chiếc xe có không gian lớn bên trọng để tránh bị căng cơ, từ đó giúp anh luôn duy trì được sức khoẻ tốt để thi đấu trên sân.

    Những chiếc Lamborghini là cơn ác mộng với nhiều cầu thủ. Có rất nhiều thời gian để Bale chinh phục siêu xem nhưng miễn là khi anh ấy giải nghệ,” một nguồn tin cho biết. Theo giải thích của báo Independent, việc Bale phải ngồi trong những chiếc siêu xe có phần ghế thấp như Lamborghini sẽ khiến anh luôn đặt cơ thể trong tình trạng duỗi ra. Lúc này, nguy cơ dính chấn thương gân khoeo là rất cao.