Bóng đá Tây Ban Nha Gareth Bale khiến Real Madrid nổi cơn thịnh nộ

  Gareth Bale khiến Real Madrid nổi cơn thịnh nộ

  333

  Gareth Bale muốn đá nốt trận cuối ở VL EURO 2016. Ảnh: Internet.Ngôi sao Gareth Bale đang khiến Real Madrid cảm thấy không hài lòng sau khi từ chối yêu cầu rút lui khỏi đội tuyển quốc gia Xứ Wales đá trận Andorra diễn ra rạng sáng thứ Tư tới.

  Xứ Wales đã chính thức giành vé dự EURO 2016, vì vậy cuộc đối đầu với Andorra chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục. Dù vậy, Gareth Bale vẫn cương quyết tiếp tục thi đấu cho ĐTQG đá nốt trận đấu cuối cùng ở vòng loại. Chính điều này làm Real Madrid nổi cơn thịnh nộ. Họ lo sợ những điều chẳng lành có thể bất ngờ xảy đến với Gareth Bale.

  Số là Real Madrid đang khốn khổ do virus FIFA đã lấy đi của họ mũi nhọn Karim Benzema và tiền vệ Luka Modric, theo đó Los Blancos không muốn tiếp tục mất thêm Gareth Bale nữa. Gần nhất, siêu sao Cristiano Ronaldo cũng được cho nghỉ trong chuyến làm khách đến Serbia sau khi Bồ Đào Nha sớm có vé dự EURO 2016.

  Theo Gareth Bale, anh khẳng định muốn là một phần của tuyển Xứ Wales ăn mừng chiến tích giành suất dự EURO 2016 trên sân nhà Cardiff bằng trận đấu cuối cùng với Andorra. “Tôi cảm thấy ổn khi thi đấu trên sân. Tôi muốn ra sân vào ngày thứ Tứ. Tất cả mọi người đều tiết chơi cho tuyển Xứ Wales quan trọng với tôi ra sao, và tôi rất tự hào khi phục vụ ĐTQG,” Gareth Bale nói.