Bóng đá Tây Ban Nha Football Leaks tiết lộ chi tiết hợp đồng Neymar

  Football Leaks tiết lộ chi tiết hợp đồng Neymar

  240
  Football Leaks tiết lộ chi tiết hợp đồng NeymarFootball Leaks đã vén màn bí mật một trong những hợp đồng được quan tâm nhất trong thế giới bóng đá, đó là thương vụ Neymar chuyển tới chơi bóng cho Barca.

  Football Leaks đã phanh phui không ít bí mật liên quan tới các thương vụ chuyển nhượng đình đám. Tuy nhiên, tiết lộ mới nhất của họ chắc chắn sẽ được nhiều người hâm mộ quan tâm. Chi tiết thương vụ Neymar sang Barca đã được Football Leaks làm sáng tỏ.

  Cụ thể, Neymar nhận được 8,5 triệu euro tiền lót tay khi đồng ý khoác áo Barca. Đội bóng xứ Catalan phải đảm bảo thu nhập tối thiểu 45,9 triệu euro cho Neymar trong 5 năm hợp đồng. Ngoài ra, Neymar có thể nhận khoảng 5 triệu euro tiền thưởng mỗi mùa theo các điều khoản thưởng dưới đây:
  – Neymar bỏ tủi 100.000 euro mỗi mùa được Barca triệu tập vào đội hình, bất kể có thi đấu hay không.
  – Nếu Neymar chơi ít nhất 60% số trận mỗi mùa, Barca phải trả cho anh 1.062.500 euro. Mỗi lần Barca được vào thẳng vòng bảng Champions League mà không phải đá sơ loại, Neymar được thưởng 637.500 euro.
  Trang cuối bản hợp đồng giữa Neymar và Barca

  Trang cuối bản hợp đồng giữa Neymar và Barca
  – Mỗi lần vượt qua vòng bảng Champions League, Neymar nhận được 425.000 euro và nếu cầu thủ người Brazil đoạt Quả bóng vàng, anh được thưởng số tiền tương tự.
  – Nếu Barca vô địch La Liga, Neymar nhận được 637.500 euro tiền thưởng và vô địch Champions League, số tiền là 850.000 euro. Nếu Barca giành cả La Liga và Cúp Nhà vua, Neymar được thưởng 850.000 euro. Nếu giành Cúp Nhà vua và Champions League, Neymar được thưởng 1.062.000 euro.
  – Nếu Barca giành La Liga và Champions League, Neymar được thưởng 1.487.500 euro và nếu Barca đoạt “cú ăn ba”, Barca phải chi cho Neymar 1,7 triệu euro. Nếu tiền đạo này không chơi đủ 60% số trận, lượng tiền thưởng sẽ giảm xuống chỉ còn 1 nửa.
  Một trong những điều nổi bật nhất của hợp đồng là Neymar phải cam kết tìm hiểu lịch sử và văn hóa Catalan. Hợp đồng ghi: “Neymar phải nỗ lực tối đa để hòa nhập vào xã hội Catalan, tôn trọng văn hóa, giá trị lịch sử và ngôn ngữ Catalan”.