Bóng đá Tây Ban Nha Fan Barcelona “kết” sao nào nhất Đông này?

  Fan Barcelona “kết” sao nào nhất Đông này?

  384

  Paul Pogba mới là cầu thủ mà NHM Barcelona muốn. Ảnh: Internet.Cuộc khảo sát trên tờ Marca chỉ ra, NHM của Barcelonamuốn đội bóng ký hợp đồng với tiền vệ Paul Pogba hơn Coutinho hoặc Nolito.Được biết, giám đốc kỹ thuật Robert Fernández (Barcelona) tiết lộ trên Catalunya Radio rằng, đội bóng đang cân nhắc khả năng chiêu mộ một cầu thủ số má trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. lúc này, Coutinho, Feghouli, Yarmolenko, Nolito và cả Pogba được đưa vào danh sách. Tuy nhiên, NHM đội chủ sân Nou Camp dường như chỉ đặt niềm tin và sự trung thành vào mỗi cái tên duy nhất. Đó là Paul Pogba.

  Thống kê cho thấy 39.3% ý kiến của NHM muốn Barcelona mua tiền vệ người Pháp trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Song, phi vụ này không dễ dàng thực hiện khi CEO Beppe Marotta cho biết Pogba có giá tới 100 triệu euro, đồng thời mức lương cho ngôi sao khoác áo Juventus cũng không hề thấp.

  Mức lương của Pogba là trở ngại lớn nhất với chúng tôi, song đội bóng có thể tìm ra giải pháp. Chúng tôi sắp được phép tự do mua bán cầu thủ và khi thời gian chín mùi, chúng tôi sẽ cùng ngồi lại và đưa ra quyết định,” giám đốc kỹ thuật Robert Fernández nói,

  Trong khi đó, Coutinho nhận được 26.7% ý kiến từ NHM, còn Niloto là 20.6%. Để có chữ ký của Coutinho, Barcelona có thể mất 30 triệu euro. Với Nolito, điều khoản giải phóng hợp đồng là 18 triệu euro. Yarmolenko (6.9%) và Feghouli (6.5%) ít được NHM quan tâm hơn.