Bóng đá Tây Ban Nha Espanyol biến derby thành màn “đấu võ”

    Espanyol biến derby thành màn “đấu võ”

    293

    Iniesta phàn nàn với trọng tài. Ảnh: Internet.Thống kê của tờ AS cho thấy các cầu thủ Espanyol đã phạm tới 22 lỗi trong trận derby xứ Catalan gặp Barcelona diễn ra tối qua (03/01).HLV Luis Enrique của Barcelona từ chối bình luận về công tác điều hành trận đấu của trọng tài González González, song, tiền vệ Ivan Rakitic và thủ thành Claudio Bravo lại không hài lòng với lối đá kiểu “chặt đinh chém sắc” của chủ nhà Espanyol.

    Sau 90 phút trận derby xứ Catalan giữa Espanyol và Barcelona, hai đội bất phân thắng bại với tỷ số hòa 0-0. Kết quả này khiến Barcelona bị mất vị trí đầu bảng do Atletico Madrid giành chiến thắng 1-0 trước Levante cùng vòng đấu. Nhưng dư âm đọng lại sau cuộc đối đầu giữa hai người láng giềng cùng thành phố vừa qua nằm ở công tác điều hành trận đấu của trọng tài.

    Theo đó, ông González González được cho rằng quá mềm mỏng trong các phán quyết. Dù Espanyol phạm tới 22 lỗi, nhưng chỉ có 5 cầu thủ phải nhận thẻ vàng là Álvaro, Javi López, Jordán, Víctor Álvarez và Diop. Theo đó, có ý kiến cho rằng đội chủ nhà đã chơi bóng với một sự thái quá, theo đó, khiến trận đấu như biến thành võ đài với nhiều pha phạm lỗi.