Bóng đá Tây Ban Nha Dỗi Barca, Busquets chờ tín hiệu từ Guardiola

  Dỗi Barca, Busquets chờ tín hiệu từ Guardiola

  206

  Busquets đang suy tính lại tương lai của mình ở BarcaGiận dỗi với việc BLĐ Barcelona không quá sốt sắng trong việc gia hạn hợp đồng, tiền vệ Sergio Busquets đang cân nhắc lại tương lai và chờ đợi một lời mời gọi từ Pep Guardiola.

  Busquets đang suy tính lại tương lai của mình ở Barca

  Với tài năng của mình, Busquets ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đội hình của Barca. Thế nhưng BLĐ đội bóng xứ Catalan lại chần chừ trong việc gia hạn hợp đồng với cầu thủ này.
  Chủ tịch Josep Maria Bartomeu hứa sẽ biến Busquets thành cầu thủ nhận lương cao thứ 3 ở Barca, chỉ sau Lionel Messi và Neymar. Tuy nhiên, bản hợp đồng mới sẽ chỉ được đưa ra cho Busquets ký vào tháng Bảy tới.
  Tiền vệ người Tây Ban Nha rõ ràng không hài lòng khi BLĐ Barca lại tỏ ra thờ ơ trong việc gia hạn hợp đồng với anh. Busquets muốn gắn bó với đội bóng xứ Catalan, nhưng cũng có không ít ông lớn ở châu Âu mời gọi anh như PSG, Chelsea và đặc biệt là Manchester City. Do đó, Busquets sẽ suy tính lại tương lai của mình ở Barca.
  Nửa xanh thành Manchester sẽ được dẫn dắt bởi Pep Guardiola từ mùa bóng tới nên khả năng họ chiêu mộ được Busquets là không hề nhỏ. Với mối quan hệ thân thiết cùng Guardiola, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi Busquets tái hợp với ông thầy cũ của mình ở xứ sương mù.