Bóng đá Tây Ban Nha Diego Simeone thừa nhận muốn rời Atletico Madrid

  Diego Simeone thừa nhận muốn rời Atletico Madrid

  263

   - Bóng ĐáLần đầu tiên trong mùa giải năm nay, chiến lược gia người Italia Diego Simeone thừa nhận khả năng rời Atletico Madrid khi mùa giải năm nay kết thúc.

  Đêm qua, Atletico Madrid bị loại khỏi cúp Nhà vua Tây Ban Nha sau thất bại ở bán kết trước Barcelona. Và trong bài phát biểu với báo chí sau trận, huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ thành Madrid, Diego Simeone đã thừa nhận khả năng rời Atletico Madrid khi mùa giải năm nay kết thúc.

  “Tôi sẽ rời đi trong danh dự,” Diego Simeone trả lời phỏng vấn báo chí sau trận. “Sau 5 năm, tiếp tục cạnh tranh như thế này (với những câu lạc bộ như Barcelona hay Real Madrid) là không dễ dàng.” Đây được coi là lần hiếm hoi Simeone công khai nói như vậy về tương lai của ông. Khá úp mở, nhưng đây có thể coi như lời chia tay của Simeone với Atletico Madrid.

  Với việc bị loại ở cúp Nhà vua, Atletico Madrid chỉ còn duy nhất UEFA Champions League là đấu trường duy nhất có thể đem lại danh hiệu cho họ ở mùa giải năm nay. Tại La Liga, họ đang kếm đội dẫn đầu Real Madrid tới 7 điểm, dù chơi nhiều hơn 2 trận.

  Hợp đồng hiện tại của Simeone với Atletico sẽ hết hiệu lực vào mùa Hè năm 2018, và vị HLV này thậm chí từng úp mở về khả năng dẫn dắt Inter Milan. Ngoài CLB của Serie A, Arsenal được cho cũng đang quan tâm đến ông.