Bóng đá Tây Ban Nha DENIS SUAREZ LÀ TƯƠNG LAI CỦA BARCA

  DENIS SUAREZ LÀ TƯƠNG LAI CỦA BARCA

  265

  Denis Suarez là tương lai của BarcaBarca đã kì vọng rất nhiều vào Ousmane Dembele trong việc thay thế Neymar nhưng anh lại sớm dính chấn thương và nghỉ dài hạn. Vị trí đó được thử nghiệm với Deulofeu nhưng phải đến khi Denis Suarez được sử dụng, tính hiệu quả mới được đẩy lên cao nhất.

   

  Trong mùa Hè này, Denis Suarez đã từ chối 2 lời đề nghị từ các đội bóng khác với một trong số đó là Napoli. “Tôi không nghi ngờ về việc khẳng định sẽ ở lại. Tôi biết mình nhận được niềm tin từ HLV và tôi có niềm tin vào cơ hội của mình. Nếu tôi được trao cơ hội, tôi sẽ chứng minh mình là một phần quan trọng của đội bóng. Tôi sẽ không ngừng chiến đấu cho mục tiêu này”, Suarez chia sẻ.

  Denis Suarez la tuong lai cua Barca

  Denis Suarez sẽ là một phần tương lai Barca

  Không giống Deulofeu, tầm ảnh hưởng của Suarez trong mùa giải này không chỉ nằm ở khía cạnh tấn công mà còn ở khả năng tham gia hỗ trợ phòng ngự. Có nhiều thời điểm, người ta thấy Denis Suarez có mặt ở phần sân nhà còn nhiều hơn ở sân đối phương. Suarez cho thấy khả năng đóng góp vào lối chơi chung của cả đội cũng như những khoảnh khắc tạo ra đột biến cao. Sau 6 trận ra sân ở Liga mùa này, với 2 lần đá chính, anh đóng góp 1 bàn thắng và 2 kiến tạo kèm theo tỷ lệ chuyền bóng thành công lên tới 84,35%.

  Trận đấu hay nhất của Suarez là trước Getafe. Thời điểm Barca bị dẫn 0-1, ông Ernesto Valverde đã tung Suarez vào sân. Sự khác biệt được tạo ra. Chính Suarez là người mở màn cho chiến thắng ngược dòng 2-1 khi anh xuất hiện trong vòng cấm, nhận bóng, dứ một nhịp trước khi tung ra cú đá hiểm hóc không cần đà hạ gục thủ thành Vincente Guaita.

  Sau trận đấu này, Suarez được ca ngợi rất nhiều. Nhưng thứ mà các CĐV của Barca luôn tôn trọng khi nhắc đến anh lại chính là giá trị từ việc luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng. Với những mẫu cầu thủ chăm chỉ và biết cách kiên nhẫn, họ luôn có chỗ đứng trong lòng các cules.

  Để được thành công trong một tập thể như Barca, đẳng cấp là điều kiện tiên quyết. Tuy nhiên, những nỗ lực, sự cố gắng mới là điều kiện đủ để một cầu thủ hoàn thiện mình và trở thành một phần quan trọng của đội bóng. Suarez thấm nhuần tư tưởng ấy và anh luôn cố gắng để tạo ra những gì tốt nhất cho đội bóng mỗi khi được HLV tung vào sân. Nói một cách khác, Suarez đã và đang cho thấy rằng anh sẽ là một phần tương lai của Barca.