Bóng đá Tây Ban Nha Dani Carvajal trước nguy cơ lỡ ngày lên tuyển TBN

  Dani Carvajal trước nguy cơ lỡ ngày lên tuyển TBN

  345

  Dani Carvajal dính chấn thương. Ảnh: Internet.Dư âm của trận hòa 1-1 trước Atletico Madrid khiến Real Madrid mất hậu vệ phải Dani Carvajal vì chấn thương.

  Dani Carvajal đã chơi rất hay trong trận derby thành Madrid. Anh thực hiện pha kiến tạo cho Karim Benzema ghi bàn mở tỷ số. Tuy nhiên, chấn thương gặp phải ở phút 41 khiến cầu thủ này phải rời sân và nhường vị trí cho Alvaro Arbeloa. Theo AS, Dani Carvajal bị nghi ngờ dính chấn thương mắt cá chân phải và đang chờ những cuộc kiểm tra trong thời gian tới.

  Không có Dani Carvajal trên sân, hành lang phải của Real Madrid mất đi chốt chặn vững chắc. Trong tình huống Atletico tìm được bàn cân bằng tỷ số, Arbeloa đã bị Jackson Martinez cho ngửi khói ở tình huống bứt phá và thực hiện pha căng ngang vào trong để Vietto ghi bàn.

  Sau trận đấu, Dani Carvajal nói về chấn thương của mình như sau: “Tôi có cảm giác rất tệ ở bàn chân. Ngày mai, tôi sẽ được tiến hành kiểm tra và đánh giá chính xác mức độ nghiêm trọng của chấn thương. Lúc này, tôi cảm thấy ổn và hy vọng trong thời gian tới bản thân sẽ bình phục.”

  Còn về kết quả hòa 1-1, hậu vệ người Tây Ban Nha tỏ ra khá tiếc nuối. Anh nói: “Real Madrid đã ghi bàn sớm, và tạo ra thế trận tốt. Tuy nhiên, việc phung phí cơ hội đã giết chết Real Madrid. Đội bóng cũng không đảm bảo đủ thể lực để đương đầu với Atletico. Hôm nay, Real Madrid đã để mất 2 điểm.”

  Cũng theo AS, chấn thương của Carvajal có thể khiến cầu thủ này không thể lên tuyển Tây Ban Nha chuẩn bị cho hai trận gặp Luxembourg và Ukraine sắp tới đây.