Bóng đá Tây Ban Nha Đành lòng nhìn Real lên ngôi vô địch, Luis Enrique nói gì?

  Đành lòng nhìn Real lên ngôi vô địch, Luis Enrique nói gì?

  271

  Đành lòng nhìn Real lên ngôi vô địch, Luis Enrique nói gì? Dù đã rất nỗ lực nhưng Barcelona đã không thể cản bước Real Madrid tiến đến ngôi vô địch La Liga mùa này.

  Ở vòng đấu cuối cùng, Barcelona đã xuất sắc lội ngược dòng đánh bại Eibar 4-2 tuy nhiên, chừng đó thôi là chưa đủ bởi ngay trận đấu cùng giờ, Real Madrid đã hạ Malaga 2-0 để chính thức vô địch La Liga. HLV Luis Enrique thừa nhận, CLB xứ Catalan đã không có được sự ổn định ở mùa này.

  Phát biểu sau trận đấu, HLV Enrique khẳng định:

  “Mùa giải kéo dài với 38 trận đấu và sự ổn định luôn rất cần thiết. Tuy nhiên, chúng tôi lại không có được điều đó, nhất là trên sân nhà trong giai đoạn đầu mùa. Chiến thắng trước Eibar cho thấy chúng tôi không bao giờ từ bỏ nhưng mùa giải đã kết thúc theo cách chúng tôi không mong muốn.

  Mùa giải cuối cùng của Luis Enrique ở Barcelona thực sự đáng buồn

  Chúng tôi đã phải trá giá đắt cho sự thiếu ổn định và không nghĩ có thể lật ngược thế cờ ở vòng đấu cuối. Thế nhưng, chúng tôi đã chiến đấu đến tận giây phút cuối cùng. Không hoàn thành mục tiêu khiến chúng tôi khá buồn nhưng Real Madrid đã xuất sắc hơn. Họ xứng đáng vô địch.”

  HLV Luis Enrique cũng chia sẻ, ông sẽ giữ những khoảnh khắc đẹp với Barcelona trong suốt quãng đời còn lại bởi sau mùa giải này, ông sẽ chính thức chia tay đội bóng. Sắp tới, Enrique còn trận chung kết cúp Nhà vua, trên Vicente Calderon.