Bóng đá Tây Ban Nha ĐÃ CÓ LỜI GIẢI CHO TƯƠNG LAI CỦA ARDA TURAN Ở BARCA

  ĐÃ CÓ LỜI GIẢI CHO TƯƠNG LAI CỦA ARDA TURAN Ở BARCA

  283

  Đã có lời giải cho tương lai của Arda Turan ở BarcaTheo báo chí Tây Ban Nha, HLV Ernesto Valverde đã thẳng thắn chia sẻ về tương lai của tiền vệ Arda Turan.

  Nếu so về số lượng, hàng tiền vệ của Barcelona hiện tại đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng thừa, khi có đến hơn 10 cái tên. Nhưng nếu để nói về khả năng đáp ứng yêu cầu chuyên môn, con số này đang trở nên thiếu.

  Vì thế, để thanh lọc bớt đội hình nhằm đón về những tân binh phục vụ cho kế hoạch của HLV Valverde, báo chí Tây Ban Nha mới đây đưa tin Barca đã cho những cầu thủ nào nằm trong diện không dùng đến biết tin để tìm bến đỗ mới, mà điển hình là Arda Turan.

  bc32-2044

  Turan không còn nằm trong kế hoạch của HLV Valverde.

  Trước đó, người đại diện của Arda Turan đã cố khẳng định, thân chủ của ông sẽ không đi đâu cả. Nhưng tiếc rằng BLĐ Barcelona thì không có cùng suy nghĩ như vậy với trường hợp của tiền đạo người Thổ Nhĩ Kỳ.

  Rõ ràng tương lai của cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ tại sân Nou Camp coi như đã chấm dứt. Song, đây là điều đã được dự đoán từ trước. Bởi lẽ từ khi chuyển sang Barca, Turan không đóng góp được gì nhiều. Và mùa trước dưới triều đại HLV Luis Enrique, tiền vệ 30 tuổi cũng đa phần dự bị là chính.

  Trước khi đến Barca, Turan đã có những mùa bóng thành công ở Atletico Madrid. Dưới sự dẫn dắt của Diego Simeone, anh trở thành một trong những cầu thủ tấn công hay nhất của Liga. Nhưng tới Barca, Turan lại không thể hiện được mình. Anh đã không thể nhanh chóng hòa nhập với đồng đội mới ở Camp Nou. Mùa Hè vừa qua cũng từng có thông tin Turan sẽ chuyển về đầu quân cho đội bóng quê nhà Galatasaray, nhưng mọi việc đã không xảy ra.