Bóng đá Tây Ban Nha Đả bại Messi, Ronaldo tiện đà ‘đá đểu’ kình địch

  Đả bại Messi, Ronaldo tiện đà ‘đá đểu’ kình địch

  287

  Đả bại Messi, Ronaldo tiện đà 'đá đểu' kình địch Trong đêm trao giải The Best vừa diễn ra, sau khi đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 2016, Cristiano Ronaldo đã có những phát biểu châm chọc kình địch Messi và Barcelona.

  Phát biểu cảm tưởng sau khi đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2016, Ronaldo chia sẻ:

  “Kết quả này thật đáng kinh ngạc nếu đánh giá trên mức độ cá nhân. Thật không thể tin được. Tôi sẽ không bao giờ quên năm 2016 vừa qua”.

  “Cảm ơn tất cả mọi người, tôi chẳng biết nói gì hơn vào lúc này. Tôi nghĩ giải thưởng này giành riêng cho tôi. Tôi rất hạnh phúc. Tôi xin lỗi một số thành viên của Barcelona không tham dự buổi lễ này, nhưng đó là điều khá dễ hiểu”, siêu sao người Bồ Đào Nha tiếp tục.

  Ronaldo ăn mừng chiến thắng với Sir Alex và người đại diện Mendes

  Cuối cùng, CR7 nhận định:

  “2016 là năm thành công nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi đã bị hoài nghi nhưng cuối cùng tôi nghĩ những danh hiệu tôi giành được đã trả lời hộ tôi. Tôi đã đạt được những gì tốt nhất có thể trong mọi giải đấu và sau đó đăng quang”.

  Những lời mỉa mai của Ronaldo có lẽ nhằm vào phía cừu thù Messi, người vắng mặt tại gala trao giải The Best. Lý do siêu sao người Argentina vắng mặt là Barca muốn cầu thủ này ở lại Tây Ban Nha tập luyện để chuẩn bị cho trận lượt về Cúp Nhà Vua với Athletic Bilbao.