Bóng đá Tây Ban Nha Cựu sao Man City bị tố sử dụng dịch vụ Sex

  Cựu sao Man City bị tố sử dụng dịch vụ Sex

  217

  Cựu sao Man City bị tố sử dụng dịch vụ Sex Tiền vệ đang được Man City cho Sevilla mượn là Samir Nasri mới đây đã bị một người lạ mặt truy cập trái phép vào trang Twitter và cho đăng thông tin nhạy cảm. Qua đó, Nasri bị phanh phui chuyện đã thăm phòng khám tai tiếng Drip Doctors của nữ bác sỹ Jamila Sozahdah.

  Sozahdah là người sáng lập kiêm giám đốc điều hành Drip Doctors. Cơ sở có trụ sở tại Los Angeles này chuyên chăm sóc sức khỏe bằng cách tiêm vitamin giúp bệnh nhân ngăn ngừa bệnh tật, cải thiện vóc dáng, sắc đẹp và chống lão hóa. Ngoài Nasri, trong danh sách các vị khách nổi tiếng của Drip Doctors còn có các ca sỹ Adele, Chris Brown hay hàng loạt ngôi sao bóng rổ và bóng bầu dục của Mỹ.

  Đáng chú ý, có tin đồn Drip Doctors còn phục vụ cả “dịch vụ sex” cho các quý ông hám của lạ. Thế nên ngay sau khi tài khoản Twitter bị hack, Nasri đã trở thành chủ đề đàm tiếu của dư luận. Tuy nhiên cầu thủ người Pháp này một mực khẳng định đúng là mình đã tới Drip Doctors, nhưng đi cùng anh còn có cả cô bạn gái Anara. Giống Nasri, Anara cũng sử dụng các dịch vụ của Drip Doctors và phòng khám này không làm điều gì trái với thuần phong mỹ tục.

  Hiện chưa rõ có phải Nasri bị oan hay không, nhưng có một thực tế là bà chủ Sozahdah của Drip Doctors có sức lôi cuốn đặc biệt với giới mày râu. Tuy không thuộc giới showbiz, song Sozahdah lại sở hữu thân hình bốc lửa với bộ ngực “siêu khủng” cùng vòng ba quyến rũ chẳng kém gì Kim Kardashian. Đã thế, Sozahdah còn rất hay chụp ảnh mát mẻ cùng với nhóm chị em của mình và tung lên mạng xã hội.