Bóng đá Tây Ban Nha Cristiano Ronaldo trốn thuế và phải khắc phục hậu quả với 14...

  Cristiano Ronaldo trốn thuế và phải khắc phục hậu quả với 14 triệu euro.

  277
  Ronaldo ko the ghi ban truoc BayernNăm ngoái, các công tố viên Tây Ban Nha đã truy tố Cristiano Ronaldo trốn thuế. Cầu thủ người Bồ Đào Nha lách luật để trốn thuế bản quyền hình ảnh trong giai đoạn từ năm 2011 đến 2014, số tiền phi pháp lên đến 14,7 triệu euro.

  Ronaldo thậm chí đã một lần hầu tòa vào năm ngoái và vụ việc chưa được giải quyết dứt điểm. Ronaldo từng đề nghị hoàn lại 3,8 triệu euro nhưng không được cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha đồng ý. Với số tiền lớn như trên nếu bị kết tội, Ronaldo có thể phải ngồi tù từ 5-7 năm.

  Theo Mundo Deportivo, Ronaldo mới đây đã đồng ý hoàn lại toàn bộ số tiền hơn 14 triệu euro cho cơ quan thuế Tây Ban Nha để tránh phải ngồi tù. Cr7 cũng muốn giải quyết dứt điểm trước thềm World Cup 2018 để hoàn toàn tập trung thi đấu cho ĐT Bồ Đào Nha.
  Bị bong gân mắt cá trong trận gặp Barcelona, Cristiano Ronaldo bị nghi ngờ về khả năng ra sân trong trận chung kết Champions Leaguegiữa Real Madrid vs Liverpool. Tuy nhiên theo HLV Zinedine Zidane, Cr7 đã bình phục và hoàn toàn đủ khả năng ra sân.
  Zizou tiết lộ: “Có lẽ ở thời điểm hiện tại, anh ấy đạt đến 120 phần trăm sức lực. Ronaldo hoàn toàn ổn”.
  Tuần này, Ronaldo đã trở lại tập luyện bình thường cùng cả đội. Nếu không có gì bất ngờ, Cr7 có thể được tung vào sân trong trận gặp Villareal ở vòng đấu cuối La Liga 2017-18 vào cuối tuần này để lấy lại cảm giác thi đấu.