Bóng đá Tây Ban Nha “Cristiano Ronaldo bỏ xa phần còn lại cả… năm ánh sáng”

  “Cristiano Ronaldo bỏ xa phần còn lại cả… năm ánh sáng”

  237

  Cristiano Ronaldo bỏ xa phần còn lại cả… năm ánh sángTrước báo giới, Pepe đã lên tiếng khen ngợi tài năng của người đồng đội Ronaldo…Dù ở tuổi 31 nhưng Cristiano Ronaldo vẫn giữ thành tích ghi bàn đáng nể. Mùa này, anh đã ghi 43 bàn thắng sau 41 trận ra sân trên mọi đấu trường và đồng thời trở thành cầu thủ đầu tiên cán mốc 30 bàn thắng ở La Liga trong 6 mùa giải liên tiếp.

  Trước báo giới, trung vệ Pepe đánh giá không có cầu thủ bóng đá nào tiếp cận với trình độ của Cristiano Ronaldo. Thậm chí, cầu thủ người Bồ Đào Nha còn cho rằng CR7 vượt xa phần còn lại cả… năm ánh sáng.

  Pepe cho biết: “Những cầu thủ như Cristiano Ronaldo là duy nhất. Cậu ấy luôn được Chúa phù hộ. Cristiano Ronaldo biết rằng mình sẽ trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.

  Cristiano Ronaldo đương nhiên xuất sắc nhất. Cậu ấy bỏ xa phần còn lại cả năm ánh sáng. Đó là con người trầm tính, chịu khó lao động và rất trung thực.”

  Đêm nay, Cristiano Ronaldo sẽ gánh trên vai nhiệm vụ khó khăn khi giúp Real Madrid lội ngược dòng trước Wolfsburg sau thất bại 0-2 ở lượt đi. Nếu muốn đi tiếp, Los Blancos phải giành chiến thắng với cách biệt 3 bàn trở lên.

  Hiện tại, Cristiano Ronaldo cũng là người ghi nhiều bàn thắng nhất Champions League mùa này với 13 bàn thắng.