Bóng đá Tây Ban Nha Cơn khô hạn của Ronaldo

  Cơn khô hạn của Ronaldo

  343

  Ronaldo đang đóng góp ít hơn Benzema cho Real. Ảnh: Internet.Kể từ trận gặp Espanyol, chân sút người Bồ Đào Nha đã trải qua một cơn khô hạn đáng kể ở đấu trường La Liga.

  Kể từ đầu mùa, Cristiano Ronaldo cũng đã trải qua một quãng thời gian không thể ghi bàn thắng. Nhưng tới trận gặp đội bóng xứ Catalan, Espanyol, CR7 đã ghi liền 5 bàn thắng, sau đó là các trận gặp Shakhtar Dotnesk và Malmo (với tổng cộng 5 bàn thắng).

  Nhưng đó chỉ là tia sáng le lói hiếm hoi. Trong 4 trận đấu liên tiếp đã qua ở La Liga, Ronaldo đã không thể ghi được bất kỳ một bàn thắng nào. Và kỳ lạ hơn nữa, khiKarim Benzema lại mới chính là chân sút chủ lực của đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha trong thời gian qua.

  Hiện tại, Real Madrid của Benitez chỉ ghi được có 21 bàn trên tất cả các mặt trận, kém so với cùng kỳ năm ngoái là 32 bàn (thời Carlo Ancelotti). Nhưng 7 trên tổng số 21 bàn đó là của chân sút người Pháp. Còn Ronaldo, cho dù ghi tới 10 bàn, nhưng đa phần các bàn thắng đó đều không có ý nghĩa gì nhiều, khi thế trận đã an bài.

  Chính Benzema mới là người nổ súng trong các trận đấu mà Madrid gặp khó khăn, nhưng trận gặp Bilbao hay mới đây là Atletico.