Bóng đá Tây Ban Nha CHUYÊN GIA DỰ ĐOÁN ĐỘI BÓNG SẼ MUA ĐƯỢC MESSI TRONG TƯƠNG...

  CHUYÊN GIA DỰ ĐOÁN ĐỘI BÓNG SẼ MUA ĐƯỢC MESSI TRONG TƯƠNG LAI

  283

  Chuyên gia dự đoán đội bóng sẽ mua được Messi trong tương lai

  Giám đốc tài chính và kế hoạch của CLB Barcelona, Pancho Schroder, mới thừa nhận rằng, Lionel Messi hoàn toàn có thể rời đội bóng trong tương lai. Tiền đạo 30 tuổi người Argentina có điều khoản giải phóng lên đến 625 triệu bảng trong hợp đồng thời hạn đến năm 2021 ký kết mới đây.

  M10 được nhiều đội bóng giàu tiềm lực tài chính tại châu Âu thèm muốn, nhưng dĩ nhiên là anh chưa bao giờ thể hiện khao khát được ra đi.

  Tuy nhiên, ông Schroder tin rằng, trong một tương lai không quá xa nữa, sẽ có đội bóng đáp ứng được điều khoản giải phóng của Messi. Ông là một trong những người đưa ra quyết định lựa chọn điều khoản giải phóng của Neymar là 198 triệu bảng vì đánh giá rằng “sẽ không có CLB nào kích hoạt”.

  Thế nhưng, Paris Saint Germain đã đến và biến Neymar trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới.

  Và bởi khi đã có tiền lệ, Schroder không loại bỏ khả năng một đội bóng khác sẽ đến vì Messi.

  “Chúng tôi áp dụng điều khoản giải phóng mà chúng tôi nghĩ là đủ để giúp Messi giã từ sự nghiệp trong màu áo Barca”, Schroder nói trên Sky Sport.

  “Nhưng nói điều đó, chúng tôi lại nghĩ về năm ngoái, khi điều khoản của Neymar được cho là đủ để giữ chân cầu thủ. Và mùa Hè vừa rồi chứng minh điều ngược lại.
  “Hướng đến tương lai, tôi nghĩ là rất khó. Nhưng tôi không có quả cầu pha lê, trong khi mọi thứ đang ngày càng trở nên điên rồ hơn”.