Bóng đá Tây Ban Nha Chưa có gì đảm bảo Messi sẽ ở lại với Barca

  Chưa có gì đảm bảo Messi sẽ ở lại với Barca

  266

  1 1Tương lai của El Puga vẫn chưa được “chốt hạ” tại Barcelona khi tiền đạo này còn vướng mắc một số điều khoản trong bản hợp đồng mới với CLB. Hợp đồng hiện tại của Messi với đội chủ sân Nou Camp sẽ đáo hạn vào hè này, nếu đôi bên không tiến tới việc kí kết, Messi có thể thoải mái đàm phán với bất cứ CLB nào anh muốn từ ngày 1.1.2018.

  Ngôi sao 30 tuổi đã từ chối trả lời mọi cuộc gọi từ một vị giám đốc giấu tên của Barcelona. Hành động này của Messi càng minh chứng cho việc giới thượng tầng của đội bóng này luôn có những vấn đề khiến các ngôi sao phải “nổi đóa”, cho dù đó là Messi – biểu tượng số 1 của CLB.

  1 1
  Chưa có gì đảm bảo Messi sẽ ở lại với Barca. Ảnh: Getty.

  Người đồng đội của Messi – Ivan Rakitic cho biết anh cũng chẳng dám chắc liệu El Puga có còn ở lại sân Nou Camp sau hè này hay không
  “Tôi chẳng thế dám chắc 100% anh ấy sẽ ở lại CLB sau mùa hè hay không nữa. Hiện tại, theo tôi cảm nhận, Leo vẫn ổn như mọi khi và chưa có dấu hiệu gì khác thường.

  Chúng tôi thường tránh nói về những vấn đề như thế. Nhưng dẫu sao, không chỉ tôi mà tất cả mọi người đều hiểu được tầm quan trọng của anh ấy với CLB. Nếu được lựa chọn, tôi chỉ muốn Leo ở đây mãi mãi”, Rakitic chia sẻ.

  Về phía Chủ tịch Josep Bartomeu, ông luôn khẳng định ngôi sao số 1 của đội bóng sẽ ở lại sân Nou Camp ít nhất đến hết World Cup 2022 (khi đó Messi đã 35 tuổi). Bartomeu cũng cho biết ông và Messi đã “thỏa thuận miệng” xong hết mọi thứ và chỉ chờ ngày El Puga đặt bút kí vào giao kèo mới giữa đôi bên.

  2 1
  Chủ tịch Josep Bartomeu liên tục trấn an người hâm mộ về tương lai của Messi. Ảnh: FC Barcelona.