Bóng đá Tây Ban Nha Chủ tịch Real Madrid ấp ủ kế hoạch “cách mạng”

    Chủ tịch Real Madrid ấp ủ kế hoạch “cách mạng”

    258

    Ông Perez đang có những suy tính. Ảnh: Internet.Có khả năng Real Madrid sẽ thực hiện một cuộc cách mạng khác trong kỳ chuyển nhượng Hè năm sau.Trong bối cảnh tương lai của Karim Benzema và Cristiano Ronaldo không rõ ràng tại Real Madrid, đội bóng Hoàng gia sẽ cân nhắc khả năng bán hai tên tuổi này. Với Benzema, tiền đạo người Pháp đang dính vào vụ lùm xùm tống tiền đồng hương Mathieu Valbuena bằng clip sex. Hiện tại, các cơ quan điều tra vẫn đang vào cuộc hòng làm rõ mọi chuyện. Báo chí bình luận, việc Real Madrid còn giữ Benzema trong đội hình sẽ rất nguy hiểm bởi điều đó ảnh hưởng đến hình ảnh CLB.

    Trong khi đó, Ronaldo liên tục bóng gió về khả năng ra đi vào năm sau. Báo Marca phân tích, số 7 đang bị hoài nghi về sự tận tụy với Los Blancos. Các phát ngôn gần đây như lời thì thầm với HLV Laurent Blanc: “Đội bóng của ông chơi tốt đấy, tôi muốn làm việc với ông“, trong trận Real Madrid gặp PSG tại Champions League là ví dụ. Rồi gần nhất, Ronaldo để ngỏ khả năng làm việc cùng Jose Mourinho lần nữa trong buổi ra mắt phim mới tại London: “Làm việc với Mourinho lần nữa ư? Tại sao không“.

    Chính những dữ kiện đó có thể khiến chủ tịch Florentino Perez phải tính đến phương án thực hiện cuộc “cách mạng”. Nếu bán Benzema và Ronaldo, Real Madrid sẽ thu về một khoản rất hấp dẫn và số tiền đó sẽ được phục vụ cho các bản hợp đồng tương lai. Cụ thể, Real Madrid muốn có David de Gea, Eden Hazard và Robert Lewandowski hoặc Alvaro Morata. Đó toàn những tên tuổi lớn và nếu được chui rèn thêm thì hoàn toàn có thể bước lên một đẳng cấp và tầm cao không thua Ronaldo cũng như Benzema.