Bóng đá Tây Ban Nha Chủ tịch Barca nói về tương lai Messi

  Chủ tịch Barca nói về tương lai Messi

  295
   Mùa giải này, M10 đang chơi vô cùng ấn tượng, anh đã có 33 bàn thắng sau 34 lần ra sân trên mọi đấu trường. Những đóng góp của cầu thủ này giúp Barca vẫn còn nguyên hy vọng giành 3 danh hiệu vào cuối mùa giải.

  Chủ tịch Josep Maria Bartomeu nói về tương lai Messi hình ảnh

  Chủ tịch Barca nói về tương lai Messi

  Ở tuổi 31, Messi vẫn tỏ ra rất sung sức. Ngôi sao người Argentina vẫn đều đặn ghi bàn, anh vẫn là một trong những chân sút xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Hợp đồng của Messi với Barca còn thời hạn đến năm 2021.

  Trong một phát biểu mới nhất, Chủ tịch Josep Maria Bartomeu nói về tương lai Messi, ông này khẳng định sẵn sàng ký thêm những hợp đồng với M10.
  “Tôi không thể tưởng tượng rằng Barca sẽ như thế nào khi không có Messi, nhưng chúng tôi phải chuẩn bị cho tình huống đó. Chúng tôi phải tìm kiếm tài năng trẻ, chúng tôi muốn tìm một cầu thủ có tiềm năng lớn, người có thể thay thế Messi trong tương lai”.
  “Cậu ấy có hợp đồng với Barca đến năm 2021 và chúng tôi cũng sẽ thực hiện nhiều lần gia hạn. Tôi muốn cậu ấy giải nghệ ở Camp Nou. Messi có tham vọng giành được các danh hiệu, cậu ấy vẫn duy trì sự tập trung rất lớn, Messi có thể duy trì phong độ cao trong vài mùa giải nữa”.